Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Neeko dính hàng loạt lỗi và gần như vô dụng, Riot vẫn “ngó lơ”

LMHT: Neeko dính hàng loạt lỗi và gần như vô dụng, Riot vẫn “ngó lơ”

Team XemGame | 24/12/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT đang khá bức xúc trước việc Riot không tập trung chỉnh sửa những lỗi đang tồn tại ở vị tướng Neeko trong suốt thời gian qua.

Là một tướng rất đa dụng kể từ khi xuất hiện trong LMHT khi có thể được sử dụng ở nhiều vị trí, từ Đường Giữa, Đường Trên và cả Hỗ Trợ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây thì vị tướng này đang có tỉ lệ chọn cực kì thấp ở khắp các máy chủ trên thế giới, nằm trong nhóm 5 tướng bị hắt hủi nhiều nhất.

Và mới đây, nguyên nhân khiến vị tướng này rơi vào tình trạng “không ai chơi” đã được xác định, đó là do Neeko gặp hàng loạt lỗi cực kì nghiêm trọng, xuất hiện hầu hết trong các ván đấu và khiến cho vị tướng này yếu hơn rất nhiều.

Neeko hiện không thể được sử dụng hiệu quả vì quá nhiều lỗi

Một người chơi LMHT đã chỉ ra hàng tá lỗi của Neeko trong LMHT mà Riot không hề ngó ngàng đến. Điều này khiến cho Neeko gần như mất hút trong thời gian vừa qua. Một số lỗi trong đó liên quan đến Nội Tại biến hình của Neeko, từ đó ảnh hưởng đến những trang bị có hiệu ứng hình ảnh mà vị tướng này sở hữu. Trong đó, đáng kể nhất chính là Vương Miện Suy Vong và Dây Chuyền Chữ Thập Banshee.

Tỉ lệ chọn của Neeko đang cực kì thấp

Cụ thể, khi Neeko kích hoạt Nội Tại hóa trang thành đồng minh thì sẽ không thể hiển thị đúng những hiệu ứng hình ảnh từ các trang bị này. Từ đó khiến cho Neeko gặp bất lợi trong việc đánh lừa đối thủ vì quá dễ để phân biệt dựa trên những chi tiết về trang bị đó. Bên cạnh đó, việc Neeko hóa trang thành những tướng khác nhau cũng tạo nên những sai lệch nhất định so với phiên bản gốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng phàn nàn Riot ngày càng ra các skin màu mè, khó phân biệt

Tổng số lỗi từ khả năng tương tác Nội Tại của Neeko với trang bị và tướng được liệt kê lên tới con số 15. Đây thực sự là con số lớn và đã tồn tại trong suốt thời gian qua nhưng vẫn không được Riot chú ý tới. Với việc chỉ ra chi tiết những lỗi này, cộng đồng LMHT hy vọng đội ngũ cân bằng và sửa lỗi tướng sẽ nhanh chóng vào cuộc để Neeko có thể được sử dụng trở lại trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày