Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Neeko được buff trong 12.4, cộng đồng hy vọng thoát kiếp “bị bỏ xó”

LMHT: Neeko được buff trong 12.4, cộng đồng hy vọng thoát kiếp “bị bỏ xó”

Team XemGame | 09/02/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau rất nhiều lần cộng đồng game thủ phàn nàn về việc Neeko quá yếu, Riot cuối cùng đã có động thái gia tăng sức mạnh của vị tướng này.

Không phải là một tướng quá cũ kĩ khi được ra mắt vào năm 2018, thế nhưng Neeko hoàn toàn biến mất khỏi các trận đấu LMHT từ đánh xếp hạng cho tới các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian dài. Ngoài việc bị out meta và quá yếu, Neeko còn bị chê vì xuất hiện quá nhiều lỗi khiến cho người chơi gặp bất lợi.

Trong riêng mùa 11, Riot đã phải sửa lỗi của Neeko trong 4 bản cập nhật khác nhau, tuy nhiên đội ngũ cân bằng lại không điều chỉnh bất kì chỉ số hay chiêu thức nào của vị tướng này. Ở một vài bản cập nhật gần đây, tỉ lệ xuất hiện của Neeko thấp đến nỗi vị tướng này không đủ số liệu để có mặt ở các chuyên trang thống kê.

Neeko nằm trong nhóm tướng ít người chọn nhất

Rất nhiều bài kêu gọi gia tăng sức mạnh Neeko đã xuất hiện trên Reddit, Twitter trong suốt năm qua và cuối cùng Riot đã đáp lời trong phiên bản 12.4. Theo những chia sẻ từ trưởng đội cân bằng tướng LMHT, Riot Phlox, Neeko sẽ được điều chỉnh vài chi tiết quan trọng.

Đầu tiên, Neeko sẽ được giảm hitbox (phạm vi ảnh hưởng chiêu thức) từ 80 còn 65, đây được xem là điều hợp lý bởi vị tướng nhỏ con như Neeko nhưng từ trước đến nay lại có hitbox lớn thuộc nhóm đầu trong LMHT. Tiếp theo đó, Sát Thương Nổ của chiêu Q cũng được tăng đáng kể ở mọi cấp trong khi thời gian hồi chiêu W của Neeko cũng giảm đi rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lý do gì khiến tướng thuần chống chịu biến mất ở mọi mặt trận?

Khả năng trao đổi và dọn lính của Neeko sẽ tốt hơn trong 12.4

Việc loại bỏ lỗi game, đồng thời tăng sức mạnh chiêu thức của Neeko là những động thái tích cực. Do đó, những người chơi yêu thích vị tướng này rất hy vọng Neeko sẽ trở lại meta, hay ít nhất là có ích hơn khi được lựa chọn trong những trận đấu xếp hạng.

Một số tướng cũng được hưởng lợi nhiều trong bản 12.4 còn có Illaoi, Aatrox, bộ đôi Lucian – Nami. Trong khi đó, các tướng như Sett, Rumble, Kalista thì được tăng nhẹ một vài chỉ số cơ bản, qua đó tăng tỉ lệ trở lại trong các trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày