Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nemesis gây tranh cãi khi không tin FNC Upset có vấn đề gia đình

LMHT: Nemesis gây tranh cãi khi không tin FNC Upset có vấn đề gia đình

Team XemGame | 11/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ Fnatic, Nemesis, đang khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc với những phát biểu liên quan đến vụ của Xạ Thủ Upset.

Fnatic vừa đưa ra thông báo vào sáng 11/10 về việc Xạ Thủ Upset không thể thi đấu tại CKTG 2021. Tuyển thủ này được cho là gặp một vấn đề khẩn cấp từ gia đình nên phải nhanh chóng rời khỏi Iceland để trở về Đức.

Đội tuyển hạt giống số 2 châu Âu không tiết lộ vấn đề cụ thể là gì để tôn trọng quyền riêng tư của tuyển thủ. Dù vậy với việc vấn đề này khiến Upset phải bỏ giải thì cộng đồng cũng đoán được mức độ nghiêm trọng của nó như thế nào.

Upset không thể có màn ra mắt tại CKTG 2021

Cộng đồng fan Fnatic cũng như nhiều fan LMHT trên thế giới cảm thấy tiếc nuối và chia buồn với Upset. Tuy nhiên, Nemesis – cựu Đường Giữa Fnatic lại có ý kiến trái chiều khi nghi ngờ sự xác thực trong dòng thông báo của đội tuyển này.

Chia sẻ trên kênh Discord cá nhân, Nemesis cho rằng lý do “vấn đề gia đình” mà Fnatic đưa ra chỉ là lý do giả để che mắt. Dù không biết chi tiết sự việc nhưng streamer nhà Gen.G khẳng định có điều gì đó mờ ám trong vụ việc này và không tin lý do của Fnatic nói đến trong thông báo. Là một cựu tuyển thủ của Fnatic, Nemesis cho rằng lý do “người thân gặp bệnh” đã được đội tuyển này dùng rất nhiều lần để thay thế cho những lý do rắc rối khác không tiện nói đến, và anh tin rằng lần này cũng vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ Thủ Upset về nước gấp vì vấn đề gia đình, Fnatic thiệt quân ở CKTG 2021

Nemesis cho rằng có thuyết âm mưu trong vụ việc này

Không lâu sau khi ý kiến của Nemesis được lan truyền rộng rãi, cộng đồng mạng trên Twitter ngay lập tức chỉ trích Nemesis không tôn trọng Upset cũng như FNC. Upset là một tuyển thủ có quyết tâm thi đấu cao, anh đã rất cố gắng để góp mặt được ở CKTG sau 5 năm thi đấu, thậm chí từng ra sân thi đấu với MAD Lions khi bị sốt cao 40 độ. Vì thế, nhiều người tin rằng chỉ có lý do thực sự nghiêm trọng mới khiến tuyển thủ này phải quay về nước ngay trong ngày khai màn vòng bảng CKTG.

Một số ý kiến cho rằng Nemesis có hiềm khích cá nhân với FNC. Dù từng cùng đội tuyển này liên tiếp tiến tới Tứ kết ở CKTG 2019 và 2020 nhưng Nemesis vẫn không được FNC giữ lại. Cựu tuyển thủ sinh năm 1999 từng phát biểu rằng anh biết ý định thay thế mình của FNC ngay cả khi CKTG 2020 chưa diễn ra.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày