Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xạ Thủ Upset về nước gấp vì vấn đề gia đình, Fnatic thiệt quân ở CKTG 2021

LMHT: Xạ Thủ Upset về nước gấp vì vấn đề gia đình, Fnatic thiệt quân ở CKTG 2021

Team XemGame | 11/10/2021 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Fnatic vừa phải đón nhận một tin không vui về tình hình lực lượng của đội ngay trong ngày vòng bảng CKTG 2021 khởi tranh.

Xạ Thủ Elias “Upset” Lipp sẽ không thể tiếp tục cùng Fnatic tham dự CKTG 2021 tại Iceland do phải trở về Đức ngay lập tức. Theo thông báo từ Fnatic đưa ra, Upset gặp một vấn đề khẩn cấp trong gia đình và phải tức tốc trở về nhà.

Đội tuyển hạt giống số 2 châu Âu không tiết lộ vấn đề cụ thể là gì để tôn trọng quyền riêng tư của tuyển thủ. Dù vậy với việc vấn đề này khiến Upset phải bỏ giải thì cộng đồng cũng đoán được mức độ nghiêm trọng của nó như thế nào.

Fnatic cũng cho biết Upset sẽ chắc chắn không thể thi đấu cho đến khi đội ra thông báo tiếp theo. Vì thế, nếu đội tuyển này vượt qua vòng bảng và đi sâu hơn, cơ hội trở lại của Upset vẫn là có. Hiện tại,Louis “Bean” Schmitz sẽ là người thay thế cho Upset trong các trận đấu vòng bảng tại CKTG 2021, đây là tuyển thủ được đôn lên từ đội trẻ Fnatic.

Cho dù Bean được đánh giá là một trong những cái tên tiềm năng ở giải trẻ nhưng Xạ Thủ này rõ ràng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, đặc biệt là tại một giải đấu lớn như CKTG. Theo đó, Bean được tiết lộ là mới có duy nhất một trận tập luyện với đội chính của Fnatic, vì thế tài năng trẻ này sẽ gặp không ít khó khăn trong việc hòa nhập với đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau khi tố bị phân biệt đối xử về lương, Mlxg chuẩn bị kiện RNG vì hợp đồng “bóc lột”

Sức mạnh của FNC sẽ bị ảnh hưởng lớn với sự vắng mặt của Upset

Trong khi đó, Upset là mắt xích vô cùng quan trọng trong đội hình của Fnatic trong mùa giải vừa qua. Những màn tỏa sáng của Xạ Thủ này góp phần không nhỏ giúp Fnatic có mùa giải LEC 2021 thành công và giành suất thứ hai của khu vực tới CKTG 2021.

Fnatic nằm ở bảng C cùng với các đội được đánh giá là khá ngang kèo gồm Hanwha Lifes Esports, PSG Talon và Royal Never GiveUp. Trong ngày thi đấu đầu tiên, FNC sẽ chạm trán HLE, đội hạt giống số 4 của LCK vừa lọt vào vòng bảng sau khi vượt qua vòng Khởi động.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày