Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngài Morgan góp mặt trong bộ biểu cảm vinh danh của LCK

LMHT: Ngài Morgan góp mặt trong bộ biểu cảm vinh danh của LCK

Team XemGame | 11/03/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ biểu cảm mới LMHT để vinh danh đội chiến thắng ở LCK Kick-Off 2023 giúp các fan dễ dàng nhận ra những tuyển thủ như Morgan, Deft, Chovy.

Đầu mùa giải 2023, Riot đã tổ chức những trận đấu làm nóng ở khắp các giải đấu LMHT trong phạm vị quản lý. Và ở khu vực LCK, một trận giao hữu đã diễn ra khá hấp dẫn giữa Team Faker và Team Deft.

Morgan

Sau 3 ván đấu căng thẳng, Team Deft đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Theo đó, Deft cùng những người đồng đội là Morgan, Cuzz, Chovy, Peter sẽ được Riot tạo cho một Biểu Cảm riêng biệt trong LMHT dựa trên đặc trưng của mỗi người.

Cuzz

Mới đây, bộ Biểu Cảm trên đã chính thức được ra mắt và nhanh chóng được đông đảo fan LMHT cảm thích thích thú. Biểu Cảm của Deft là hình tượng quen thuộc gắn liền với Xạ Thủ này trong suốt sự nghiệp, Lạc đà Alpaca.

Ahri

Trong khi đó những thành viên còn lại sẽ chọn những vị tướng yêu thích của mình. Với Cuzz là Gragas, Chovy là Ahri, Rakan dành cho Peter và cuối cùng Morgan sẽ có Biểu Cảm Renekton.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM được “học trò” chào đón, có khả năng trở lại LPL từ Hè 2023

Deft

Rõ ràng việc Morgan có Biểu Cảm riêng biệt là điều khiến các fan vô cùng phấn khích. Trong suốt những mùa giải vừa qua, hình ảnh Thần Cá Sâu luôn gắn liền với Ngài Morgan. Vì thế, giờ đây các “tín đồ” của Ngài có thêm một công cụ để spam ngay trong game.

Peter

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày