Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngọn Giáo Shojin trở nên cực hot trong 13.17, Riot giải thích đây là cách “dìm” Dạ Kiếm Draktharr

LMHT: Ngọn Giáo Shojin trở nên cực hot trong 13.17, Riot giải thích đây là cách “dìm” Dạ Kiếm Draktharr

Team XemGame | 08/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi cộng đồng game thủ phát hiện Ngọn Giáo Shojin trở nên rất mạnh trong phiên bản LMHT 13.17 thì đại diện Riot đã có lời giải thích khá lạ lùng.

Ngọn Giáo Shojin là một trong những trang bị được tăng sức mạnh đáng kể nhất trong bản cập nhật LMHT 13.17. Theo đội ngũ cân bằng, các chỉ số của trang bị này sẽ được cải thiện đáng kể để trở nên hiệu quả trên nhiều vị tướng hơn, và nội tại độc nhất của nó sẽ được tăng sức mạnh đáng kể trước khi đạt tới mốc 4 đồ.

Rõ ràng những điều chỉnh này đã ngay lập tức mang đến độ hiệu quả khi lần lượt những Đấu Sĩ như Renekton, Hecarim, Jax… đã quay trở lại với lối xây dựng trang bị xung quanh Ngọn Giáo Shojin.

Shojin được buff nhiều trong 13.17

Thậm chí, một số tướng không phải Đấu Sĩ cũng đang rất phù hợp với trang bị này, trong đó đáng kể nhất là những Xạ Thủ phụ thuộc vào kĩ năng định hướng như Corki, Ezreal hay Zeri.

Có thể bạn muốn xem thêm: OnLive trực tiếp trận giao hữu trước thềm ASIAD của ĐT LMHT Việt Nam

Trước tình hình trên, cộng đồng game thủ lo ngại Ngọn Giáo Shojin có thể trở nên “quá lỗi” trong thời gian tới. Tuy nhiên, Riot Phreak đã có lời giải thích khá độc đáo về việc này và cho rằng điều đó không ảnh hưởng nhiều. Thậm chí, đại diện Riot còn cho rằng đây là tín hiệu tốt để xóa bỏ việc các tướng lạm dụng Dạ Kiếm Draktharr.

Ngọn Giáo Shojin trở thành trang bị hot cho Ezreal sau Thần Kiếm Muramana và Tam Hợp Kiếm

Việc đối đầu với một Hecarim có tỉ lệ thắng cao hơn vài phần trăm vẫn dễ thở hơn nhiều khi gặp phải một Hecarim ‘không thể bị chỉ định’ (ám chỉ Nội Tại của Dạ Kiếm Darktharr)“. Riot Phreak tuyên bố.

Tất nhiên trong phiên bản vừa qua, Dạ Kiếm Draktharr cũng bị giảm sức mạnh phần nào, đặc biệt là không còn miễn Sát Thương cho tướng khi kích hoạt Nội Tại. Nhưng Riot cũng muốn nhấn mạnh rằng tầm quan trọng của việc buff Shojin không chỉ dừng lại ở mỗi trang bị đó, mà còn liên quan đến nhóm trang bị khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày