Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » OnLive trực tiếp trận giao hữu trước thềm ASIAD của ĐT LMHT Việt Nam

OnLive trực tiếp trận giao hữu trước thềm ASIAD của ĐT LMHT Việt Nam

Team XemGame | 08/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu giữa đội tuyển LMHT Việt Nam đấu với đội LMHT Hàn Quốc trước thềm Asian Games 2022 sẽ được phát trực tiếp và có bình luận tiếng Việt.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho Asian Games 2022, đội tuyển LMHT Việt Nam đã được mời đấu giao hữu với đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Đây được xem là một trận đấu quan trọng để tập dợt trước thềm giải đấu lớn, cũng như cơ hội chứng kiến những Levi, Kiaya… đối đầu với Faker, Zeus, Ruler…

Tuy nhiên, nhiều fan lo lắng về việc sẽ tìm xem trận đấu này ở đâu khi không phải là một giải chính thức, đặc biệt là với các fan Việt Nam. Và mới đây, nền tảng stream OnLive đã mang đến tin vui khi thông báo phát sóng độc quyền trận đấu này.

OnLive chính thức chạy phiên bản thử nghiệm Close Beta trên cả 2 nền tảng app và web từ giữa tháng 7 vừa qua. Nền tảng stream sẽ khởi đầu với việc chia sẻ bản quyền giải đấu LCK – giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu của Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng phàn nàn về việc thiếu vắng skin Tối Thượng cho vị trí đường trên

Tất nhiên, cộng đồng cũng mong muốn trận giao hữu trên có sự góp mặt của những BLV quen thuộc như Hoàng Luân, Văn Tùng… Đây cũng không phải là điều quá khó khi thời điểm đó không có một giải đấu nào khác diễn ra.

Ngoài trận đấu của ĐT Việt Nam, OnLive cũng phát trận còn lại giữa ĐT Đài Loan và ĐT Hàn Quốc. Các trận giao hữu này sẽ được thi đấu ở phiên bản LMHT 13.12, lần lượt diễn ra vào lúc 18h ngày 11 và 12/9, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2293 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày