Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngứa nghề, QTV quay lại thi đấu trong mùa áo QTV Gaming ở vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020

LMHT: Ngứa nghề, QTV quay lại thi đấu trong mùa áo QTV Gaming ở vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020

Team XemGame | 11/12/2019 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở tuổi 31, QTV vẫn muốn quay lại thi đấu chuyên nghiệp, liệu bản chất “già dơ” có giúp cho anh cũng như đội tuyển QTV Gaming trụ hạng thành công.

Mới đây, QTV Gaming đã có những thông báo quan trọng về đội hình của đội tại vòng thăng hạng VCS sắp tới. Cụ thể, Nguyễn Trần “QTV” Tường Vũ – người sáng lập đồng thời là HLV của đội mùa giải 2019 đã trở lại đội hình chính còn Phùng “Nevan” Thiện Nhân sẽ là người dẫn dắt đội tuyển bắt đầu từ Vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020.

“BREAKING NEWS!!!

Nevan là HLV chính dẫn dắt đội tuyển QTV Gaming bắt đầu từ Vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020 và QTV sẽ trở lại Đấu trường công lý với vai trò là tuyển thủ chuyên nghiệp!”

Đây là quyết định không quá bất ngờ của QG bởi Nevan từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong cấm – chọn của đội hình QG. Trong khi đó, sự trở lại của QTV trong đội hình sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cổ vũ tinh thần cũng như là phương án dự phòng trong trường hợp tài năng trẻ Trần “Hiro” Lê Trung Hậu gặp vấn đề về tâm lý.

Trước đó, QG cũng đã có một sự bổ sung cực kỳ quan trọng với việc Trương “Kaiz” Bửu gia nhập đội ở vị trí đi rừng. Với việc có 2 người đi rừng theo 2 trường phái khác nhau, kiểm soát của Trần “Ciel” Tiến Thịnh và tấn công của Kaiz, QG đã có một bộ khung khá ưng ý cho những trận đấu sắp tới. Trước mắt họ sẽ là đối thủ Super Guy Destroys và đây sẽ là liều thuốc thử cho những sự thay đổi trong đội hình của QG.

Lịch thi đấu vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày