Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Ngựa ô” LPL – OMG trên đường tan rã, tương lai các ngôi sao được chú ý

LMHT: “Ngựa ô” LPL – OMG trên đường tan rã, tương lai các ngôi sao được chú ý

Team XemGame | 18/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù được đánh giá là đội tuyển giàu tiềm năng và có truyền thống lâu đời ở LPL – giải LMHT hàng đầu Trung Quốc nhưng Oh My God khó có thể trụ lại trong mùa giải 2024.

https://www.youtube.com/watch?v=hgdX2hpzVg8

OMG sẽ tan rã và không tham gia LPL Mùa Xuân 2024. Thông tin này vừa được blogger săn tin hàng đầu LPL, Hàm Nghệ chia sẻ trên Weibo cá nhân. Theo đó, ông chủ của OMG được cho là muốn giải tán đội và các tuyển thủ chuẩn bị đường ai nấy đi.

Hàm Nghệ khẳng định tới 99% OMG tan rã

Được biết, tình hình tài chính của OMG rất khó khăn trong những mùa giải vừa qua. Dù thành tích thi đấu của đội tuyển này không đến nỗi nào nhưng giới chủ đã không còn có thể trụ vững được nữa.

Quản lý OMG từng chia sẻ rằng đội tuyển này có chi phí đứng thứ 16/17 đội tham dự LPL Mùa Xuân 2023. Do đó, việc các tuyển thủ thi đấu xuất sắc vào lọt vào top 4 là một thành tích rất ấn tượng. Dù vậy, OMG không thể tái lập điều đó ở giải Mùa Hè khi chỉ kết thúc ở vị trí trong top 8.

OMG từng rao bán cả xe buýt

Cách đây không lâu, cộng đồng fan LPL còn phát hiện OMG đang rao bán chiếc xe buýt của đội trên một sàn thương mại điện tử với mức định giá 220 nghìn Nhân dân tệ (khoảng 719 triệu VND).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Zeus tự tin với Garen, đánh giá LCK là khu vực đấu tập mạnh nhất

Tương lai của các tuyển thủ OMG là điều mà nhiều fan LMHT Trung Quốc quan tâm. Đáng chú ý nhất là ngôi sao Đường Trên shanji. Tuyển thủ này còn 1 năm hợp đồng và OMG chắc chắn sẽ muốn thu về một mức giá phù hợp cho đội nào muốn chiêu mộ. Trường hợp tương tự là Hỗ Trợ ppgod.

Trong khi đó, Creme, Able và Aki đều sẽ hết hợp đồng với OMG và ra đi tự do sau tháng 11/2023. Hiện cũng có nhiều tin đồn về bến đỗ tiếp theo của các tuyển thủ này, bao gồm EDward Gaming, Rare Atom hay Anyone’s Legend.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày