Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: T1 Zeus tự tin với Garen, đánh giá LCK là khu vực đấu tập mạnh nhất

LMHT: T1 Zeus tự tin với Garen, đánh giá LCK là khu vực đấu tập mạnh nhất

Team XemGame | 18/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài phỏng vấn của Đường Trên T1, Zeus với phóng viên Ashley Kang được cộng đồng fan LMHT đặc biệt chú ý với những chia sẻ thú vị.

Với những gì đã thể hiện tại ASIAD 19 cùng đội tuyển LMHT Hàn Quốc, Zeus đã được đánh giá là một trong những Đường Trên hàng đầu tại CKTG 2023. Ngay lập tức, tài năng sinh năm 2004 cũng để lại ấn tượng với một màn trả lời phỏng vấn vô cùng thú vị.

Sau khi giai đoạn Vòng Khởi Động CKTG 2023 khép lại, Adam của Team BDS đang là Đường Trên được chú ý nhất. Đặc biệt, tuyển thủ này đã mang bộ tướng GODS (Garen, Olaf, Darius, Sett) ra sử dụng và có tỉ lệ thắng 100%. Và khi phóng viên Ashley Kang đề cập tới Adam, Zeus đã có những phản ứng bất ngờ.

Thành thật mà nói thì trước đây tôi chỉ nghe tới những rắc rối ngoài lề liên quan đến Adam, và anh ấy đã vượt qua nó để có nhiều thành tích ấn tượng trong game như hàng loạt pha solo kill đối thủ. Dù vậy tôi cũng đã có những trải nghiệm nhất định khi đối đầu với những boy one champ Garen, Darius ở máy chủ LMHT Hàn Quốc rồi.” Zeus chia sẻ.

Tôi cũng là một người chơi Garen giỏi đấy. Thực chất vị tướng này có những cách để đối đầu, khắc chế nhất định, nhưng chắc phải chạm trán ở trên sân đấu mới có thể biết được rõ hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Rammus, Dr Mundo mạnh vượt trội, Riot buff hàng loạt tướng Rừng trong 13.21

DK một lần nữa được đánh giá là đấu tập rất mạnh

Bên cạnh đó, Zeus cũng nói đến chủ đề được fan LMHT bàn tán xôn xao trong những ngày qua, đó là kết quả của các trận đấu tập trước thềm CKTG 2023.

Tôi nghĩ LCK là khu vực mạnh nhất dựa trên những trận đấu tập đến thời điểm hiện tại. Đội tuyển tôi đặc biệt chú ý nhất chính là Dplus KIA. Từ hồi mà tôi bootcamp để chuẩn bị cho ASIAD 19 đến nay, DK đã thi đấu ngày càng tốt và mang đến rất nhiều khó khăn. Tôi cảm thấy họ mạnh hơn so với LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2023“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày