Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rammus, Dr Mundo mạnh vượt trội, Riot buff hàng loạt tướng Rừng trong 13.21

LMHT: Rammus, Dr Mundo mạnh vượt trội, Riot buff hàng loạt tướng Rừng trong 13.21

Team XemGame | 18/10/2023 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ cân bằng LMHT mới đây đã công bố những thay đổi tổng quan trong bản cập nhật 13.21 sắp tới với những thay đổi lớn nhắm vào các tướng Đi Rừng.

Trong phiên bản LMHT 13.20, Riot đã có những sự điều chỉnh về khu rừng không khác gì một bản “Tiền Mùa Giải”. Từ phép bổ trợ Trừng Phạt, Linh Thú Đi Rừng cho đến loạt Quái Rừng đều có hàng loạt sự thay đổi mạnh mẽ.

Tất nhiên, điều này ngay lập tức ảnh hướng đến meta tướng Đi Rừng và tạo nên sự thay đổi đột ngột 180 độ. Theo đó, những tướng Đi Rừng “ăn thịt”, đặc biệt là những Đấu Sĩ Sát Thương Vật Lí gặp rất nhiều khó khăn trong việc dọn rừng và thăng tiến sức mạnh. Trong khi đó, những tướng “ăn cỏ” như Rammus bắt đầu vươn lên với những thông số mạnh vượt trội.

Rammus là tướng Đi Rừng mạnh nhất 13.20

Theo thống kê từ Op.gg, Rammus đang có tỉ lệ thắng lên tới 53,85% trong phiên bản 13.20 (tính từ rank Lục Bảo trở lên ở mọi máy chủ). Đồng thời, các tướng Rừng khác nằm trong nhóm dẫn đầu là Ivern, Zac, Fiddlesticks và Maokai (đều trên 52% tỉ lệ thắng).

Có thể bạn muốn xem thêm: “Ngài Mark” khoe nhẫn vô địch CKTG với Knight, tiết lộ bị Gen.G “hành ra bã” dù chấp Chovy

Bên cạnh đó, một “hung thần” khác ở Đường Trên là Dr Mundo cũng gần chạm ngưỡng tỉ lệ thắng 53%. Theo Riot Phroxzon, đây rõ ràng là những tướng cần được giảm sức mạnh trong bản kế tiếp.

Những thay đổi dự kiến trong LMHT 13.21

Đồng thời, trưởng nhóm cân bằng LMHT cũng tiết lộ sẽ gia tăng đôi chút sức mạnh cho các tướng Đi Rừng STVL bao gồm Kha’Zix, Bel’Veth, Hecarim và Master Yi. Ngoài ra, những tướng Đi Rừng còn lại sẽ tiếp tục được xem xét trong bản này. Phiên bản LMHT 13.21 dự kiến sẽ được cập nhật trên các máy chủ vào ngày 25/10 tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày