Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Ngài Mark” khoe nhẫn vô địch CKTG với Knight, tiết lộ bị Gen.G “hành ra bã” dù chấp Chovy

“Ngài Mark” khoe nhẫn vô địch CKTG với Knight, tiết lộ bị Gen.G “hành ra bã” dù chấp Chovy

Team XemGame | 18/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những ngày CKTG 2023 tạm nghỉ, hoạt động của các đội tuyển, tuyển thủ tham dự giải đấu được cộng đồng đặc biệt chú ý.

CKTG 2023 đang có 3 ngày tạm nghỉ sau giai đoạn Vòng Khởi Động. Lúc này, các đội tuyển đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho những trận đấu khốc liệt ở Vòng Thụy Sĩ.

Bên cạnh đó, các tuyển thủ cũng có những hoạt động bên lề như phỏng vấn với báo chí, giao lưu với các đội tuyển khác hay tạo những đoạn clip vui nhộn về hoạt động tại CKTG 2023. Pyosik chính là một trong những cái tên thú vị được nhắc đến nhiều trong những ngày qua. Cùng với Deft, người Đi Rừng này là nhà ĐKVĐ còn lại của giải đấu xuất hiện ở CKTG 2023.

Tất nhiên Pyosik rất tự hào với chiến tích của mình, thậm chí tuyển thủ này còn thể hiện điều đó bằng cách mang theo những chiếc nhẫn vô địch, thứ được Riot thiết kế riêng cho các tuyển thủ DRX trong năm 2022. Điều này đã được nhắc đến qua lời kể của Knight, Đường Giữa của JD Gaming.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knight chỉ ra điểm khác biệt với Chovy, JDG sẽ vĩ đại chỉ sau SKT T1 nếu vô địch CKTG 2023

Khi tôi vừa gặp Pyosik ở khách sạn, cậu ấy liền khoe chiếc nhẫn vô địch CKTG với tôi. Thậm chí còn cho tôi đeo thử lên tay. Tuy nhiên, chiếc nhẫn đó rõ ràng không vừa vì nó được thiết kế riêng cho cậu ấy. Do đó, tôi cũng rất muốn có một chiếc cho riêng mình.” Knight chia sẻ.

Gen.G khiến Pyosik cảm thấy không thể đánh bại

Bên cạnh đó, “Ngài Mark” cũng tiết lộ một vài điều thú vị về quá trình đấu tập của Team Liquid. Tuyển thủ này cho rằng đại diện LCS không ngại bất cứ đối thủ nào, ngoại trừ Gen.G Esports.

TL chúng tôi là đội có thể thắng và thua bất kỳ đối thủ nào, nên khi gặp T1 tôi cũng có chút ngại nhưng vẫn có phần trăm giành chiến thắng. Tuy nhiên ngoại trừ Gen.G, tôi không thấy cơ hội nào trước bọn họ luôn.” Pyosik cho biết.

Trong một trận đấu tập mới đây, Gen.G đã sử dụng tuyển thủ trẻ Ophelia thay cho Chovy (đang dự ASIAD) và vẫn khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn và cảm thấy khó có thể giành chiến thắng. Peanut thực sự làm rất tốt vai trò của anh ấy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày