Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Người cũ của T1 gánh Kwangdong Freecs tiến đến vòng playoffs

LMHT: Người cũ của T1 gánh Kwangdong Freecs tiến đến vòng playoffs

Team XemGame | 18/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kwangdong Freecs đã thi đấu rất nhiệt huyết, nhất là 2 thành viên Ellim và Teddy, để đảm bảo quyền tự quyết đi tiếp vào vòng trong.

Trận Hanwha Life Esports (HLE) vs Kwangdong Freecs (KDF) mang tính vớt vát danh dự cho đội tuyển HLE đang đội sổ bảng xếp hạng. Và KDF quyết chiến đấu để có vé tham gia vòng playoffs.

Ellim sử dụng 3 vị tướng đi rừng Lee Sin, Volibear, Viego trong ngày thi đấu với đội cuối bảng HLE. Với Lee Sin, Ellim kiểm soát hết các mục tiêu lớn trên bản đồ, hỗ trợ đắc lực cho Teddy, Kiin, FATE ghi điểm hạ gục. Đối phương chỉ có thể sờ chứ không thể sở hữu bất cứ mục tiêu nào, ngoại trừ 3 trụ phòng thủ của KDF.

Đến ván thi đấu quyết định, Ellim như lên đồng khi điều khiển Viego, chính anh đã mở bát cùng Kiin băng trụ đường trên ở cấp độ 4, lấy chiến công đầu. Tiếp theo là pha phản gank cực đẹp thu về 2 điểm hạ gục cho riêng mình. Lúc này HLE xuống tinh thần và bắt đầu cho khuynh hướng vỡ trận. Liên tục những lần dùng Tuyệt Mệnh cùng nội tại Thống Trị Tối Cao mang về vô số điểm hạ gục cho Ellim. Chênh lệch về tiền quá nhiều khiến cho mọi chuyện càng trở nên dễ dàng hơn đối với KDF và chiến thắng là kết quả tất yếu.

Teddy người từng thi đấu cùng đội hình với Faker, thời điểm mà Gumayusi thường xuyên ngồi trên ghế dự bị. Cuối năm 2021, T1 chốt đội hình chuẩn thì Teddy, Ellim, Canna, Cuzz, Clozer phải nói lời chia tay T1, tìm bến đỗ mới ở các đội tuyển khác thuộc khu vực LCK. Ở trận này, Teddy dùng 2 tướng Zeri, Jhin và Zeri đã mang về 2 ván thắng cho anh. Dù phiên bản thi đấu 12.5 đã có 2 lần nerf vị tướng sử dụng năng lượng điện này làm vũ khí tấn công nhưng Teddy vẫn chơi tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiến thần Kiaya lọt top 33 Thách Đấu Hàn, hành cả “Ngài” Morgan top 3

Điểm nhấn của Teddy nằm trọn ở ván 1, anh ghi nhiều điểm hạ gục, vượt qua người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến về lượng trang bị và bắn nát cả đội hình HLE. Chính từ những sự tỏa sáng của Teddy và tuyển thủ khác khiến cho vị tướng Zeri bị nerf không thương tiếc. Chiêu cuối Điện Đạt Đỉnh Điểm làm tăng sát thương và tốc độ di chuyển cho bản thân, truy đuổi mục tiêu rất rát nên Zeri dễ dàng có pentakill là vậy. Teddy đã sử dụng rất đúng bản chất hổ báo của Zeri ở ván 1.

KDF áp đảo tuyệt đối ở cả hai ván 1 và 3, mang về chiến thắng rất quan trọng cho họ. KDA của Ellim lần lượt ở 2 ván này là 2/1/6, 11/0/11 còn của Teddy là 4/0/8, 3/1/19.

Những người cũ của T1 lại một lần nữa chứng minh tài năng của mình và cho thấy T1 là lò đào tạo tuyển thủ cực kỳ xuất sắc. KDF còn trận đấu cuối, gặp Liiv SANDBOX vào chủ nhật tuần này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46145 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày