Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhà sản xuất của series Arcane thả thính bức art mới toanh

LMHT: Nhà sản xuất của series Arcane thả thính bức art mới toanh

Team XemGame | 21/04/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Fan đang mong chờ một bộ phim ngắn, hay MV ca nhạc với phong cách siêu thực này được ra mắt cộng đồng LMHT trong thời gian tới.

Mới đây, Seung Eun Kim – Executive Producer kiêm Animation Director từng góp phần tạo ra series phim bom tấn Arcane đã chia sẻ một bức hình mới toanh lấy chủ đề về LMHT :

Với phong cách siêu thực mới này, rất nhiều game thủ đã rất hào hứng và đưa ra những dự đoán riêng biệt về hình ảnh teaser này.

Trong số đó, nhiều người cho rằng đây là một teaser của phim ngắn hoặc MV ca nhạc cho giải đấu MSI 2022 sắp tới, vì thời gian bắt đầu giải đấu này chỉ còn vài tuần nữa nên tung ra teaser cho các dự án của giải đấu này là điều hoàn toàn hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV kkOma bật khóc trên stream, khẳng định không có quyền chọn đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại ASIAD 2022

Tuy vậy một số khác lại đơn giản cho rằng đây chỉ là những concept được đăng tải ngẫu nhiên, như nhiều nghệ sĩ vẫn làm trên mạng xã hội.

Rõ ràng rằng với sự thành công của các mảng âm nhạc và phim ảnh, giờ đây người chơi còn trông chờ Riot Games ra mắt sản phẩm còn hơn là chờ họ cân bằng game. Hãy cùng đón xem sau những siêu phẩm trong thời gian tới thì Riot Entertainment còn có thể cho chúng ta được những gì.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày