Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Nhiều game thủ xứ Trung mong ngóng SofM quay lại khu vực này dưới vai trò HLV

LMHT: Nhiều game thủ xứ Trung mong ngóng SofM quay lại khu vực này dưới vai trò HLV

Team XemGame | 16/10/2023 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bức hình SofM đi cùng team BLG đã trở nên viral các diễn đàn Trung khi nhiều fan mong SofM có thể quay lại khu vực TQ dưới vai trò HLV.

Rõ ràng rằng, thành công của Team Whales hay GAM Esports trong CKTG 2023 hiện tại đều có dấu ấn đậm nét của SofM. Khi cả 2 đội tuyển này đều xác nhận rằng SofM đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về vấn đề chiến thuật, tinh thần để khu vực VCS có thể nói là đã gỡ gạc lại được ít nhiều thể diện sau nhiều giải đấu quốc tế không thành công.

Không chỉ cộng đồng nước nhà phấn khích, mà ngay cả những người chơi tại Trung cũng cảm thấy ấn tượng với SofM khi những hình ảnh anh đang đi cùng với team BLG đang được chia sẽ rộng rãi trong cuối tuần vừa rồi.

Dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng những thành tích ấn tượng khi dẫn dắt tuyển LMHT VN tại ASIAD vừa rồi, và sự cải thiện sức mạnh của VCS trong CKTG đang diễn ra đã khiến nhiều fan cũ của SofM tại TQ đều đăng đàn “hóng”.

Cụ thể họ đều mong chờ một ngày được thấy cảnh SofM quay lại đấu trường chuyên nghiệp TQ, thậm chí là dưới cương vị HLV chứ không còn là tuyển thủ nữa :

Vì SofM không còn gì để làm ở Hàn nữa rồi (Team Whales đã bị loại), hi vọng SofM sẽ nhận làm thêm ở BLG

“Xin BLG hãy bắt SofM ở lại để dân não to (Lvmao, HLV hiện tại của BLG) làm việc với nhau”

“Tôi có cảm giác yêu thích khi thấy SofM (đi với BLG) thế này”

“Tôi thật sự có muốn nhìn thấy SofM vào làm huấn luyện viên BLG cùng Fury”

“Quay về TQ đi SofM, chúng tôi muốn thấy anh làm HLV tại đây” – sau khi đọc được tin Bie cảm ơn SofM về những lời khuyên quý giá

(Sau trận 1 Việt vs Trung giành HCĐ ASIAD vừa rồi) “HLV SofM của tuyển Việt hiểu tuyển thủ Trung còn hơn chính HLV đội mình. Nhìn cách anh ấy chỉ đơn giản là cấm 5 rừng của Xun không nói nhiều, rồi còn thừa biết Bin không chơi được Renekton tốt nên có thể lấy được vị tướng đó về dễ cho bên mình. Hi vọng là trong ASIAD sắp tới đội tuyển LMHT Trung sẽ không xét quốc tịch trong ban huấn luyện, vì tôi muốn mang SofM đến tuyển Trung.

Rõ ràng rằng SofM đang thể hiện mình không chỉ là một tuyển thủ siêu hạng, mà còn có thể làm tốt trong vai trò ban cố vấn, huấn luyện….. thậm chí anh còn được yêu thích hơn ở vai trò HLV vì một số ký giả tại Trung cho biết rằng người hâm mộ đã hò reo cổ vũ khi nghe tên SofM ở ASIAD vừa rồi hơn là tên của HLV trưởng TQ dù đang ở trên “đất nhà” tại giải đấu này.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Esports có loạt hành động đặc biệt, muốn mang tinh thần Team Whales vào Vòng Thụy Sĩ

Tuy hiện tại SofM chưa tuyên bố gì chắc chắn về tương lai của mình (dù xác nhận sẽ tiếp tục làm HLV, quay về làm tuyển thủ chuyên nghiệp, hay streamer toàn thời gian…), nhưng những gì đã thể hiện cũng bảo chứng cho sự thành công của SofM dù ở bất kỳ đâu, vai trò gì. Hãy cùng hóng xem SofM sẽ có dự định gì trong năm 2024 sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày