Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhiều tuyển thủ mắc Covid-19, LCS lao đao trước ngày khai màn

LMHT: Nhiều tuyển thủ mắc Covid-19, LCS lao đao trước ngày khai màn

Team XemGame | 14/01/2021 17:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giải LMHT Bắc Mỹ – LCS Lock In 2021 đang chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trước thềm mùa giải mới.

Chỉ còn chưa đầy 48 tiếng nữa là mùa giải mới của LCS sẽ bắt đầu nhưng hiện tại Ban tổ chức lại đang khá nhức đầu với tình hình của các đội tham dự.

Cụ thể đang có quá nhiều tuyển thủ ở các đội nhiễm Covid-19, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch tổ chức giải đấu.

Đầu tiên là CLG, quản lý đội Daniel “Tafokints” Lee vừa xác nhận là có nhiều tuyển thủ chính thức trong đội hình dương tính với Covid-19. Những thành viên này đều đã thực hiện cách ly khẩn cấp.

Bên cạnh đó, hai thành viên chính của CLG là Đường Trên Finn và người Đi Rừng Broxah cũng đang gặp vấn đề về visa và chưa thể hội quân tại Mỹ. Dù vậy, quản lý đội cho biết CLG vẫn sẽ cố gắng thi đấu trận mở màn LCS 2021.

Và mới đây, đến lượt các tuyển thủ của Dignitas nhiễm Covid-19. Phóng viên Travis Gafford cho biết hiện đang có nhiều thành viên của đội tuyển này dương tính với Covid-19. Tuy nhiên hiện tại Dignitas chưa có động thái xác nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Game thủ “than trời” vì điểm rank được cộng ở mùa 11 quá ít

Lúc này, BTC LCS đang gấp rút ứng biến để đưa ra những biện pháp bảo vệ cho các tuyển thủ. Giải đấu sẽ diễn ra với thể thức online, tương tự LCK mùa Xuân 2021.

Vòng 1 LCS Lock In 2021 sẽ bắt đầu với trận đấu mở màn giữa 100 Thieves và Team Solomid. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 6h ngày 16/1 theo giờ Việt Nam.

LMHT: Nhiều tuyển thủ mắc Covid-19, LCS lao đao trước ngày khai màn

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44153 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày