Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhờ bị Riot phạt, 100 Thieves được hãng dép Crocs tài trợ

LMHT: Nhờ bị Riot phạt, 100 Thieves được hãng dép Crocs tài trợ

Team XemGame | 14/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhờ pha drama nho nhỏ hài hước khi trước giữa 100 Thieves và Riot, mà đội tuyển này đã được hãng giày dép Crocs chọn làm đối tác chính thức.

Mới đây, cộng đồng LMHT đã được dịp bật cười vì drama nhỏ trêu Riot Games của đội tuyển 100 Thieves từ sự cố trang phục của tuyển thủ.

https://youtu.be/ixPrt4fNn-Q

Cụ thể thì vài ngày trước tuyển thủ thi đấu tại đường trên của 100 – Sniper đã đi một mẫu dép Crocs hở ngón chân lên sóng LCS. Kết quả là anh chàng này đã bị Riot Games phạt 5.000 USD (khoảng 123 triệu VND).

Án phạt “dở khóc dở cười” này đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu game thủ LMHT phương Tây, nhưng nếu chỉ như vậy thì người ta cũng chóng quên sự cố này. Đáng nói là ngay sau đó, cả đội tuyển 100 đã đi Crocs lên sân khấu LCS như một cách để trêu Riot lại.

LMHT: Nhờ bị phạt vì mang Crocs lên sân khấu, 100 Thieves được hãng dép tài trợ luôn

Tuy nhiên, lần này họ đã sử dụng một mẫu Crocs không hở ngón chân nên đã không bị phạt. Và cộng đồng LMHT tiếp tục được một phen hài hước và bàn luận sôi nổi sau đó.

Có lẽ nhận ra được “tiềm năng” viral của pha drama hài hước này trên các phương tiện thông tin đại chúng mà mới đây hãng dép Crocs đã chính thức thông báo mình sẽ trở thành đối tác cho 100 Thieves. Đồng thời như một động thái hữu nghị đầu của sự hợp tác này thì Crocs sẽ thay mặt 100 Thieves trả khoản phạt 5.000 USD vừa rồi cho Sniper.

LMHT: Nhờ bị phạt vì mang Crocs lên sân khấu, 100 Thieves được hãng dép tài trợ luôn

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ngó lơ Xạ Thủ, buff Galio và loạt tướng Đỡ Đòn trong 14.6

Thông báo chính thức từ 100 Thieves như sau:

“Chúng tôi trân trọng thông báo về sự hợp tác với Crocs, thương hiệu giày dép nổi tiếng. Sự kết hợp này được thành hình sau án phạt của Riot với 100 Thieves và Sniper, bao gồm 5000$ tiền phạt vì mang dép hở ngón Crocs Classic Slide 2.0 trong trận đấu thứ 2 của Giải Mùa Thu vừa rồi.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày