Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ngó lơ Xạ Thủ, buff Galio và loạt tướng Đỡ Đòn trong 14.6

LMHT: Riot ngó lơ Xạ Thủ, buff Galio và loạt tướng Đỡ Đòn trong 14.6

Team XemGame | 14/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật LMHT 14.6 đã được hé lộ, trong đó vẫn không có tướng Xạ Thủ nào được tăng sức mạnh cụ thể.

Trong những bản cập nhật LMHT gần đây, nhiều người chơi than phiền rằng Riot đang không chú ý đến các tướng Xạ Thủ và khiến cho lớp tướng này gặp nhiều khó khăn. Sau những phiên bản đầu tập trung chỉnh sửa các trang bị, đội ngũ cân bằng đã bắt đầu điều chỉnh sức mạnh các tướng, nhưng tuyệt nhiên rất hiếm Xạ Thủ xuất hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=P6bnQimII1g

Theo thông báo mới nhất từ Riot Phroxzon, không có tướng Xạ Thủ nào nằm trong danh sách được buff ở bản 14.6. Dù vậy, trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT cũng có những lời giải thích về điều này:

Không có tướng Xạ Thủ nào được buff trong 14.6

Chúng tôi cũng thấy nhiều cuộc thảo luận về vị thế của các Xạ Thủ. Thế nhưng việc các tướng Hỗ Trợ vẫn đang mạnh (với nhóm trang bị mới) khiến chúng tôi chưa mạnh tay điều chỉnh và mang lại meta Đường Dưới như trước kia. Đội ngũ cân bằng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình, và trong bản cập nhật này sẽ có chút gia tăng sức mạnh cho các trang bị Chí Mạng, giúp Xạ Thủ truyền thống cạnh tranh được với nhóm Xạ Thủ hiệu ứng đòn đánh và Sát Lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gumayusi giành MVP với Lucian, gửi thông điệp làm hòa tới fan T1

Vô Cực Kiếm, Đoản Đao Navori cùng 2 trang bị “diệt tank” là Nỏ Thần Dominik, Lời Nhắc Tử Vong chính là thứ được tăng chỉ số trong LMHT 14.6.

Trong khi Galio, Sion… đồng loạt được tăng khả năng chống chịu

Ngoài ra, ở phiên bản này các tướng Đỡ Đòn cũng được buff rất đáng kể. Tiêu biểu nhất là trường hợp của Galio, vị tướng này được điều chỉnh để trở lại Đường Giữa, đồng thời phù hợp với nhiều kiểu lên trang bị chống chịu hơn. Shen và Ornn cũng được tăng sức mạnh ở Đường Trên, trong khi hai “quái vật” khác là Sion, Cho’Gath cũng ít nhiều hưởng lợi. Do đó, dự kiến các Xạ Thủ sẽ tiếp tục còn gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới, trước khi Riot quyết định đưa ra những bản cân bằng cực mạnh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày