Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những mẹo hay “ít người biết” để chơi tốt Syndra

LMHT: Những mẹo hay “ít người biết” để chơi tốt Syndra

Team XemGame | 09/03/2021 15:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Syndra là một tướng Pháp Sư có độ ổn định cao ở Đường Giữa và bộ kỹ năng có nhiều sự kết hợp vô cùng độc đáo.

Sức mạnh của Syndra phụ thuộc vào việc tương tác với những Quả Cầu Bóng Tối. Vì thế để sử dụng tốt vị tướng này, người chơi cần biết những mẹo độc đáo để áp dụng trong nhiều trường hợp.

Q: Quả Cầu Bóng Tối

Các Quả Cầu Bóng Tối (chiêu Q) có thời gian tồn tại tối đa 6 giây. Tuy nhiên, với việc kết hợp thêm W (Ý Lực) hoặc E (Quét Tan Kẻ Yếu) thì các quả cầu sẽ tồn tại lâu hơn. Đây là mẹo cơ bản để Syndra có thể tích nhiều Cầu và thực hiện chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh có lượng Sát Thương tối đa.

W: Ý Lực

 • Chiêu Ý Lực (W) của Syndra có nhiều tương tác hơn mọi người vẫn tưởng. Chẳng hạn như khi dùng W để ném cầu đi, tốc độ ném sẽ nhanh hơn nếu dùng W về phía sau lưng Syndra.
Dùng W ra sau lưng để cầu bay nhanh hơn
 • Khi dùng W để ném cầu ở tầm tối đa, sẽ thỉnh thoảng xuất hiện bug hình ảnh khiến cho W rất khó để né. Có thể kết hợp giữa W và Tốc Biến để tăng tỉ lệ ném trúng kẻ địch.
 • Dùng W lên những bức tường dày có thể khiến cho quả cầu bay xa hơn tầm tác dụng thông thường. Tương tự như mẹo cắm mắt ở tầm xa qua tường.
 • Khi lỡ dùng W lên lính hay quái vật rừng nhưng muốn không gây Sát Thương, bấm Biến Về để hủy chiêu thức.
 • Nếu sử dụng W lên Tibber (Gấu của Annie) hay Daisy (của Ivern) và quăng ra khỏi tầm. Nó sẽ gây Sát Thương sau khi kẻ địch bấm Biến Về.

E: Quét Tan Kẻ Yếu

 • Kết hợp E và Tốc Biến để có thể sử dụng chiêu thức ngược ra sau lưng. Combo này hơi khó thực hiện nhưng sẽ khiến đối thủ vô cùng bất ngờ.
 • Combo E Q tầm xa: Sử dụng E trước, sau đó đặt Q ở tầm tối đa để làm choáng kẻ địch ở một khoảng cách rất xa.
 • Làm choáng 2 hướng: khi có đủ Điểm Hồi Kỹ Năng, sử dụng Q sau đó E rồi tiếp tục dùng Q lần 2 ở hướng khác, Syndra sẽ làm choàng kẻ địch ở cả 2 hướng khác nhau.
 • Combo xuyên tường: Sử dụng Q E ngay sát mép tường để tung combo xuyên qua đối thủ ở phía bên kia, đây là cách mà nhiều cao thủ sử dụng ở gần khu vực Rồng Baron.
 • Để ý mũi tên trên Quả Cầu Bóng Tối, đó sẽ là hướng mà Quả Cầu hướng đến khi Syndra sử dụng E. Có thể thay đổi hướng tùy thuộc vào vị trí đứng của Syndra. Nếu đứng đúng vị trí, Syndra có thể làm choáng theo 2 hướng với 1 góc 90 độ.
 • Chiêu E và W có thể kết hợp với nhau để tạo ra những combo biến ảo. Vi dụ như E W về sau lưng, E W + Tốc Biến.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 3 tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Hàn trong bản 11.5

R: Bùng Nổ Sức Mạnh

Thông thường, Syndra có thể tạo ra 3 Quả Cầu để tung ra R với Sát Thương từ 6 Cầu. Tuy nhiên với 30% Giảm thời gian hồi chiêu, Syndra có thể tung ra combo R 7 Cầu với việc sử dụng W ở đúng lúc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày