Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những trang bị dành cho Đấu Sĩ đã thay đổi như thế nào trong 12.3, có nên sử dụng chúng?

LMHT: Những trang bị dành cho Đấu Sĩ đã thay đổi như thế nào trong 12.3, có nên sử dụng chúng?

Team XemGame | 05/02/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản LMHT 12.3 đem đến rất nhiều chỉnh sửa về trang bị dành cho các vị tướng đấu sĩ, cùng điểm qua những thay đổi đáng chú ý nhé.

Phiên bản 12.3 đã chính thức cập bến máy chủ vào ngày 03/02/2022 với một số những thay đổi về các tướng đang mạnh trong meta hiện tại bao gồm Akshan, Caitlyn, Corki, Leblanc và Twisted Fate. Trong khi đó Ahri được chỉnh sửa gần như hoàn toàn lại bộ kỹ năng nhưng phần lớn là tăng sức mạnh để đưa cô nàng trở lại với đường giữa.

Trang Bị Thần Thoại

Trang bị Thần Thoại dành cho đấu sĩ có sự thay đổi nhẹ khi Búa Rìu Sát ThầnChùy Hấp Huyết tăng SMCK, nhưng giảm máu cộng thêm, tức là tăng công bù thủ và giá không đổi. Tam Hợp Kiếm thì ngược lại, tăng lượng máu cộng thêm nhưng sát thương từ nội tại Thủy Kiếm giảm đi kha khá. Những thay đổi trên đều không ảnh hưởng quá nhiều đến những tướng đấu sĩ thường xuyên sử dụng ba trang bị trên.

Trang Bị Huyền Thoại/Thành Phần

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần giờ đây sẽ tăng giá từ 3100 lên 3300 vàng. Hiệu ứng Chịu Đòn giảm nhẹ 5% nhận sát thương nhưng sẽ áp dụng với tất cả lượng sát thương như sát thương thời gian, sát thương hỗn hợp, sát thương Baron, Rồng… Và quan trọng nhất là lượng sát thương trừ trong 3 giây sẽ có thể trừ vào lá chắn, điều này cực kỳ phù hợp với các vị tướng đấu sĩ có khả năng tạo lá chắn liên tục như Riven Leesin.

Hiệu ứng Thách Thức cũng thay đổi khi khả năng hồi máu của Vũ Điệu Tử Thần sẽ phụ thuộc vào SMCK cộng thêm, tức là từ trang bị và ngọc chứ không phải từ máu của chủ sở hữu như trước đây. Điều này khá phù hợp với những thay đổi có xu hướng tăng SMCK và giảm chống chịu của hàng loạt trang bị đấu sĩ khác.

Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak sẽ xóa bỏ SMCK cộng thẳng, thay vào đó là 40% SMCK “cơ bản”, đây chắc chắn là nerf SMCK tương đối nặng, ví dụ như Zed ở Lv18 sở hữu 126 SMCK cơ bản mới nhận được 50 SMCK cộng thêm nên gần như những vị tướng đấu sĩ khó có thể đạt chỉ số sát thương như Móng Vuốt Sterak cũ. Ngoài ra, Móng Vuốt Sterak cũng bị loại bỏ hoàn toàn khả năng hồi phục, neft. 

Bảo Hiểm Ma Pháp cũng thay đổi khi lá chắn sẽ bằng 75% máu hiện tại thay vì chỉ số cố định và cộng dồn điên cuồng. Những vị tướng đấu sĩ sở hữu nhiều máu hoặc lên các trang bị máu như Jarvan IV hay Xin Zhao vẫn sẽ tận dụng tốt trang bị này để chống sốc và chống chịu trong giao tranh tổng. 

Chùy Gai Malmortius

Chùy Gai Malmortius được tăng sức mạnh toàn diện từ sát thương, hồi chiêu, lá chắn từ Chùy Gai sẽ phù hợp hơn với các đấu sĩ sát thương hoặc sát thủ đường giữa đối đầu với các pháp sư. Ngoài ra Chùy Gai cũng cho tới 12% hút máu toàn phần (từ cả đòn đánh lẫn kỹ năng) đến hết giao tranh. Một đợt buff sức mạnh cực lớn dành cho sát thủ, đấu sĩ hay thậm chí cả xạ thủ nếu đối thủ có nhiều vị tướng gây sát thương phép.

Gươm Suy Vong 

Gươm Suy Vong được tăng giá tiền nhè nhẹ nhưng cũng tăng thêm 2% sát thương theo phần trăm máu. Một sự thay đổi không quá đáng kể, có lẽ vẫn chỉ một số ít đấu sĩ sử dụng được nó như Jax, Irelia.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Skarner chiến thắng áp đảo trong cuộc bình chọn làm lại tướng 2022

Rìu Đen/ Rìu Mãng Xà

Rìu Đen và Rìu Mãng Xà thay đổi các chỉ số hướng đến gia tăng SMCK cộng thêm, Rìu Đen giảm 100 máu và cho thêm 5 điểm hồi kỹ năng. Một đợt buff nhẹ.

Tổng kết, những trang bị đấu sĩ đã nhận được nhiều sự thay đổi, phần lớn hướng đến gia tăng SMCK và giảm khả năng chống chịu. Buff mạnh nhất dành cho Chùy Gai Malmortius, các trang bị còn lại là thay đổi nhẹ và buff nhẹ, Móng Vuốt Sterak có thể coi là trang bị nhận đợt giảm sức mạnh lớn nhất tại phiên bản 12.3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày