Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Skarner chiến thắng áp đảo trong cuộc bình chọn làm lại tướng 2022

LMHT: Skarner chiến thắng áp đảo trong cuộc bình chọn làm lại tướng 2022

Team XemGame | 05/02/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc bình chọn làm lại tướng và dòng skin LMHT trong năm 2022 đã có những kết quả không quá bất ngờ.

Skarner giành số phiếu áp đảo so với 4 ứng viên còn lại trong cuộc bình chọn làm lại tướng, vì thế vị tướng này sẽ chính thức được Riot bắt tay làm lại hoàn toàn trong năm 2022. Trong số 5 vị tướng được đề xuất làm lại, Skarner được cộng đồng bình chọn nhiệt tính nhất với 33,4% số phiếu, con số này bỏ xa vị tướng về nhì là Shyvana với 19,6%. Các vị tướng còn lại lần lượt là Tryndamere (17,3%), Kog’Maw (15,3%) và Nocturne (14,4%).

Đây được xem là một kết quả có thể dự đoán được từ trước bởi Skarner thực sự là tướng gặp nhiều vấn đề ở thời điểm hiện tại. Bò Cạp Kim Cương không được ưa chuộng từ ngoại hình cho tới bộ kỹ năng, do đó tỉ lệ xuất hiện trong các trận đấu của vị tướng này thời gian qua cực kì thấp.

Trong khi đó, những tướng còn lại trong cuộc bình chọn này vẫn xuất hiện khá thường xuyên, thậm chí Tryndamere vẫn đang là một tướng nằm trong meta ở các giải đấu chuyên nghiệp thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, phần cốt truyện và những thông tin liên quan đến Skarner hiện tại vẫn còn khá sơ sài. Là một vị tướng đời đầu của LMHT khi được ra mắt vào năm 2011, cho đến nay Skarner chỉ có 23 câu thoại trong game và không có bất kỳ tương tác đặc biệt nào với các vị tướng khác. Do đó, Riot dự định sẽ xây dựng một cốt truyện chỉn chu hơn về Skarner cũng như những thông tin liên quan đến giống loài Brackern này.

Dù đã có skin mới sau hơn 2000 ngày nhưng Skarner vẫn ít khi được lựa chọn

Bên cạnh đó, dòng skin Gô Tích cũng giành chiến thắng tuyệt đối trong cuộc bình chọn làm lại so với hai đối thủ là skin Hỏa Ngục và Hồ Quang. Đây cũng là điều được các fan mong chờ bởi màu sắc u ám của skin Gô Tích có nhiều khía cạnh để khai thác và nâng cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Toàn tập cách khắc chế chiêu cuối của vị tướng Renata Glasc

Kết quả bình chọn làm lại skin trong 2022

Skarner sẽ chính thức được đội ngũ thiết kế tướng LMHT bắt tay vào làm lại trong năm 2022. Cũng giống như Dr Mundo và Udyr, Riot sẽ cập nhật thường xuyên về quá trình làm lại Skarner cho người chơi nắm rõ. Dự kiến, Skarner mới sẽ có thể chính thức được xuất hiện vào đầu năm 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày