Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Những vị tướng cần phải cấm ở phiên bản 6.13

LMHT: Những vị tướng cần phải cấm ở phiên bản 6.13

Team XemGame | 04/07/2016 17:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở mỗi phiên bản, đều có những cái tên nổi lên cần được “chú ý” đặc biệt. Lần này sẽ là ai?

Phiên bản 6.13 đã cập bến Liên minh huyền thoại Việt Nam được vài ngày rồi. Hẳn các bạn cũng đã quen dần với meta mới rồi phải không? Nếu không thì cũng không sao, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có phương án cấm/chọn hợp lí trong đấu xếp hạng nhé. Dưới đây là 5 cái tên đáng chú ý nhất ( bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nói về những vị tướng đang mạnh trong meta, không nhất thiết phải cấm theo ) :

Irelia

Bị giảm sức mạnh một chút ở phiên bản 6.13 nhưng thật ra cũng không ảnh hưởng lắm. Bởi vì sức mạnh của Irelia nằm ở bộ ba kĩ năng cơ bản mạnh, và tương thích kinh hoàng với Tam hợp kiếm mới. Nên bạn sẽ không thể nào bắt nạt được Irelia, có khi còn chết ngược bởi lượng sát thương chuẩn từ Kiếm thuật Hiten W.

Tuy nhiên, khả năng dọn lính của Irelia bị giảm thiểu cũng sẽ gây ít nhiều khó khăn cho cô ta. Lời khuyên là hãy lợi dụng thời gian hồi chiêu lâu của ulti để “khô máu” đúng thời điểm.

 Jhin

Có thể với nhiều người cơ chế bắn 4 viên đạn của Jhin sẽ gây ít nhiều khó chịu nhưng xem nào, khả năng dọn lính nhanh, lượng sát thương kinh hoàng và luôn đảm bảo chí mạng, một kĩ năng trói chân tầm dài bằng cả màn hình, và một chiêu cuối kinh hoàng có thể làm bốc hơi Xạ Thủ hay Hỗ Trợ đứng hớ hênh.

Chỉ bằng những trang bị xuyên giáp có thành phần rẻ, nhẹ. Hắn có thể làm tan chảy những tên chống chịu máu và giáp dày nhất. Hãy chuẩn bị sẵn phương án đối phó hắn hoặc cấm hắn ngay từ đầu nhé.

Hecarim

Là vị tướng được hưởng lợi khá nhiều từ việc tăng sức mạnh cho phép bổ trợ Tốc Hành và Tam Hợp Kiếm. Bạn sẽ thấy Hecarim thịnh hành thế nào trong meta hiện tại, dọn rừng tốt nhờ Càn Quét, có hồi phục từ Nhiếp Hồn Trận, khống chế nhờ E và chiêu cuối. Lại có lượng tốc độ di chuyển lớn, để bắt được “con ngựa bất kham” này, bạn phải tốn khá nhiều sức đấy.

Bạn cũng có thể tùy biến đồ đi rừng thành Phù Phép Thần Vọng để gây bất ngờ cho đối thủ, nhớ lấy phép Bổ Trợ Tốc Hành và Trừng Phạt để tạo hiệu quả tối đa nhé.

Ashe

Một xạ thủ đang trở lại gần đây bởi sự tăng sức mạnh của các trang bị tăng khả năng chí mạng. Sát thương duy trì mạnh, có khả năng làm chậm liên tục, ulti có khả năng phối hợp bắt người hay mở giao tranh bất ngờ khiến Ashe trở thành một lựa chọn mang tính bất ngờ cho đối phương.

Tuy nhiên điểm yếu tồn đọng là yếu máu, “lù đù” khiến Ashe trở thành con mồi ngon cho Đấu Sĩ hay Sát Thủ. Nên cần đi kèm là những Hỗ Trợ có khả năng bảo kê mạnh như Braum, Janna…

Swain và Vladimir

Cả SwainVladimir chỉ có thể hình dung bằng “khó chịu”. Dù đã bị giảm sức mạnh ở rồi nhưng nếu lọt ra một trong hai trong khâu cấm/chọn thì chắc bạn cũng sẽ thấp thỏm không yên phải không?

Hai vị tướng này đều có điểm chung là trâu bò khó chết, gây ra lượng sát thương duy trì tốt kèm theo các hiệu ứng khống chế. Nếu bạn không thể dồn sát thương chết chúng thì có thể bạn sẽ phải hối hận đấy vì chúng sẽ hút máu hồi lại, và kết thúc giao tranh vẫn còn y xì cây máu như “chưa hề có cuộc chia ly”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày