Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nỏ Tử Thủ là trang bị Thần Thoại hợp với Xin Zhao nhất trong 11.6

LMHT: Nỏ Tử Thủ là trang bị Thần Thoại hợp với Xin Zhao nhất trong 11.6

Team XemGame | 28/03/2021 13:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc được nâng cấp toàn diện bộ kỹ năng trong phiên bản 11.6, Xin Zhao đang trở thành một lựa chọn khá hot ở bản này.

Lựa chọn trang bị Thần Thoại cho Xin Zhao đang là điều khiến nhiều người chơi đau đầu trong phiên bản 11.6. Tể Tướng Demacia đang được các cao thủ trên thế giới thử nghiệm với rất nhiều kiểu lên trang bị khác nhau, từ Sức Mạnh Công Kích, Sát Thương Phép Thuật cho tới kiểu lên đồ lai tạp và hiệu ứng đòn đánh.

Tuy nhiên, với bản chất là một Đấu Sĩ Đi Rừng, trang bị Thần Thoại được xem là thích hợp nhất với Xin Zhao chính là Nỏ Tử Thủ. Với khả năng tạo giáp và tăng tỉ lệ Hút Máu, kết hợp cùng Nội Tại, Xin Zhao trở nên rất mạnh mẽ trong những tình huống đấu tay đôi với Rừng đối thủ.

Trong những tình huống giao tranh, Xin Zhao cũng có khả năng sinh tồn cực lâu và tạo ra nhiều rối loạn lên đội hình địch cùng món trang bị này. Bên cạnh đó, một hiệu ứng mới ở chiêu W – Phong Lôi Thương giúp Xin Zhao càng thích hợp để lên Nỏ Tử Thủ.

Sát Thương của chiêu W giờ đây được tăng dựa theo Tỉ Lệ Chí Mạng. Điều đó đồng nghĩa với việc Xin Zhao lên Nỏ Tử Thủ, kết hợp cùng Súng Hải Tặc, Xin Zhao sẽ có thêm kha khá Sát Thương với 40% Tỉ Lệ Chí Mạng.

Với ngưỡng sức mạnh 2 món Nỏ Tử Thủ và Súng Hải Tặc, Xin Zhao sẽ có lượng Sát Thương cực kì đột biến ở giai đoạn giữa trận. Đây là lúc vị tướng này có sức ảnh hưởng lớn nhất trong trận đấu.

Đao Tím là trang bị tiếp theo mà người chơi Xin Zhao nên lưu ý, nó tăng Xin Zhao lượng lớn Tốc Độ Đánh và Sát Thương đòn đánh. Đồng thời, tránh việc bị sốc Sát Thương từ những tướng Pháp Sư.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dự đoán bộ kỹ năng của tướng mới Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

G2.Wunder còn mang Xin Zhao Nỏ Tử Thủ lên Đường Trên

Cuối cùng, Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần là 2 món trang bị phòng ngự giúp Xin Zhao tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Bên cạnh đó cũng mang đến lượng SMCK cộng thêm không nhỏ chút nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày