Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nội Tại của Dr. Mundo mới có thể chặn được loại kỹ năng nào?

LMHT: Nội Tại của Dr. Mundo mới có thể chặn được loại kỹ năng nào?

Team XemGame | 28/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tương tác từ Nội Tại của Dr. Mundo được làm lại với các chiêu thức khống chế thực sự không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ.

Kể từ khi Dr. Mundo chính thức được làm lại, vị tướng này đã được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng LMHT. Từ ngoại hình đến bộ kỹ năng, Dr. Mundo đã thực sự thích nghi với meta hiện tại.

Điểm đáng chú ý nhất của Dr. Mundo mới chính là Nội Tại “Điên Thì Cứ Đi”. Theo miêu tả của Riot, Dr. Mundo sẽ được “miễn nhiễm hiệu ứng gây bất động tiếp theo lên bản thân”. Điều có có nghĩa Dr. Mundo sẽ hóa giải các hiệu ứng “gây bất động” chứ không phải miễn khống chế hoàn toàn.

Mundo miễn nhiễm Hất Tung từ cú Lôi Phạt (E) của Jayce

Các hiệu ứng được tính là gây bất động gồm có Trói, Choáng, Hất Tung, Hất Văng, Hoảng Sợ, Mê Hoặc, Khiêu Khích, Áp Chế. Vì thế những hiệu ứng như Làm Chậm, Hóa Hình, Câm Lặng, Cận Thị, Mù thì Dr. Mundo không ngăn cản được.

Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ khiến Dr. Mundo không thể hóa giải hiệu ứng gây bất động. Các game thủ đã tích cực test vị tướng này trên máy chủ thử nghiệm PBE và phát hiện ra nhiều tương tác đáng chú ý.

Mundo bị kéo bởi Blitzcrank

Đầu tiên là chiêu Q – Phóng Mỏ Neo của Nautilus là thứ mà Dr. Mundo không thể ngăn cản, theo lý giải thì chiêu thức này gồm có hiệu ứng Choáng và Kéo nên Nội Tại của Dr. Mundo không thể ngăn cản cùng lúc. Tương tự là chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank vẫn có thể kéo được Mundo về. Chiêu cuối của Poppy và Skarner cũng vậy khi nó có thể bỏ qua các hiệu ứng “miễn nhiễm bất động”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ưu tiên thiết kế những tướng mới dạng người trong năm 2021

Chiêu cuối của Skarner cũng là thứ Mundo không thể cản

Nhìn chung là với những chiêu thức có 2 hiệu ứng khống chế cùng lúc, Dr. Mundo không thể ngăn cản chỉ bằng Nội Tại. Tiêu biểu như chiêu cuối của Nautilus và Sion khi chúng vừa có Choáng vừa có Hất Tung.

Nội Tại của Dr. Mundo mới vẫn rất hữu dụng nhưng người chơi cần phải hiểu rõ cơ chế “miễn nhiễm bất động” để có những tình huống sử dụng hợp lý nhất trong các trận đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày