Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ưu tiên thiết kế những tướng mới dạng người trong năm 2021

LMHT: Riot ưu tiên thiết kế những tướng mới dạng người trong năm 2021

Team XemGame | 27/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xu hướng thiết kế tướng mới trong LMHT của Riot ở thời điểm hiện tại sẽ là những tướng dạng người thay vì các sinh vật bí ẩn.

Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT, Riot Reav3, mới đây đã chia sẻ về kế hoạch và định hướng thiết kế tướng trong thời gian tới. Ông cho biết các tướng mới trong LMHT sẽ được ra mắt liên tục theo đúng lộ trình và những cơ chế mới cũng sẽ tiếp tục được ra mắt để duy trì sự hấp dẫn của trò chơi.

Theo Riot Reav3, mục tiêu của đội ngũ thiết kế khi tạo ra một vị tướng mới đó là tướng này cần phải được lựa chọn và xuất hiện nhiều trong các ván đấu, cả xếp hạng đơn lẫn các giải đấu chuyên nghiệp. Vì thế, những vị tướng này phải có độ phổ biến cao về mặt hình ảnh.

Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều game thủ LMHT trên toàn thế giới về việc đâu là yếu tố thu hút họ khi lựa chọn một vị tướng. Phần lớn câu trả lời chúng tôi nhận được đó là những tướng phải giống người. Dường như các game thủ thích kiểu tướng có sức mạnh thực tế pha trộn sức mạnh tinh thần cộng hưởng với yếu tố đặc biệt từ vùng đất cốt truyện. Đó dường như là công thức cơ bản để chúng tôi tạo nên những tướng mới ở thời điểm hiện tại“, Reav3 chia sẻ.

Mặc dù vẫn có những tướng dạng sinh vật khác được ưa thích, như Kha’Zix hay Yuumi, nhưng hầu hết những tướng phổ biến vẫn là dạng người. Độ phổ biến của các tướng cũng tùy theo văn hóa vùng miền, ví dụ như Jinx mang hơi hướm kiểu punk rock thì được yêu thích ở phương Tây trong khi Xin Zhao và Jarvan IV được chơi nhiều ở Trung Quốc và các nước châu Á.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba giữ lời hứa, chính thức “cứu” EasyLove về SBTC

Các tướng như Yuumi sẽ ít xuất hiện trong thời gian tới

Một trong những lý do nữa để Riot thay đổi hướng thiết kế là những tướng dạng người hay robot hình người nó dễ dàng đại diện cho các vùng miền khác nhau trên thế giới. Chẳng hạn như Samira hay Viego mới đây đại diện cho văn hóa của Ba Tư hay kỷ nguyên chinh phục của Tây Ban Nha. Trong khi đó các tướng dạng sinh vật khác khó thể hiện được điều này.

Riot Reav3 cho biết rằng các tướng dạng sinh vật sẽ được ra mắt nhiều hơn trong năm 2022, tuy nhiên thiết kế sẽ có phần u ám, đáng sợ hơn thay vì kiểu dễ thương trong sáng như Yuumi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày