Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nội tại của Darius có những tương tác vô cùng thú vị với trang bị

LMHT: Nội tại của Darius có những tương tác vô cùng thú vị với trang bị

Team XemGame | 25/03/2021 9:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nội tại của Darius có thể kích hoạt vô số hiệu ứng nội tại khác nhau từ trang bị một cách vô cùng dễ dàng.

Darius đang là một vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ với khả năng đè đường cũng như truy đuổi đối phương sít sao. Tuy vậy có rất nhiều thứ thú vị xoay quanh nội tại của vị tướng này mà có thể nhiều người còn chưa biết, nhất là khi chúng xoay quanh các trang bị dưới đây :

Chùy Phản Kích : nội tại Dũng Mãnh sẽ kích hoạt và cho bạn tốc độ di chuyển khi gây sát thương vật lý lên kẻ địch.

Tất nhiên nó cũng áp dụng cho nội tại của Darius nên bạn có thể lợi dụng điều này bằng cách đánh thường đối phương 1 phát rồi bỏ chạy ngay, hiệu ứng tăng tốc sẽ được làm mới lại liên tục (thậm chí cũng áp dụng trên lính). Rất tiện trong việc truy đuổi hay bỏ chay khỏi đối phương.

Vết Thương Sâu (từ Lời Nhắc Tử Vong) : với một Đấu Sĩ như Darius thì nhiều người sẽ có xu hướng lên Giáp Gai để khắc chế các đội hình nhiều hồi máu, nhưng thật ra Lời Nhắc Tử Vong mới là trang bị lý tưởng nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Jayce và Sion xuất hiện lỗi tự chấm dứt bản thân và được nhận tiền

Bởi lẽ nội tại của Darius (gây STVL) sẽ luôn làm mới hiệu ứng Vết Thương Sâu trên người tướng địch. Trong một số trường hợp như đối đầu với Rhasst thì đây sẽ vô cùng quan trọng để bạn thắng kèo khi hắn bị giảm rất nhiều hồi máu từ R.

Rìu Đen : Vì đây là trang bị trấn phái của Darius rồi chắc không phải nói nhiều, chỉ cần một đòn đánh thôi là bạn có thể (từ từ) nhận được được full hiệu ứng trừ giáp/kháng phép của Rìu Đen qua thời gian.

Kiếm Ác Xà : như trên nhưng là giảm lượng lá chắn chúng có thể nhận được.

Điều thú vị là chỉ có nội tại của Darius mới có thể lợi dụng được những tương tác này, một tướng khác cũng có khả năng gây STVL theo thời gian là Talon lại không có được những thứ này vì thời gian tác động của nó chỉ tồn tại trong 2 giây (không thể kích hoạt được hiệu ứng Lời Nhắc Tử Vong).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44988 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày