Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nongshim RedForce công bố Ghost, hoàn tất đội hình đáng mong đợi

LMHT: Nongshim RedForce công bố Ghost, hoàn tất đội hình đáng mong đợi

Team XemGame | 26/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau Gen.G Esports, Nongshim RedForce là đội tuyển tiếp theo ở LCK hoàn tất việc xây dựng đội hình cho LCK mùa Xuân 2022.

Cách đây ít ngày, các fan của NS còn khá lo lắng khi đội tuyển này lần lượt chia tay những tuyển thủ mà chưa mang về được cái tên nào mới. Bên cạnh đó, đội cũng dính khá nhiều đến những vụ rắc rối về chuyển nhượng ở LCK.

Thế nhưng, phát pháo đầu tiên đã nổ khi NS chia tay tuyển thủ cuối cùng ở mùa 2021 là Peanut để mang về người chơi Đường Giữa Bdd. Tiếp theo đó, đội tuyển này lần lượt hoàn tất việc kí hợp đồng với những tuyển thủ chất lượng khác.

Trong đó, người thay thế cho Peanut ở vị trí Đi Rừng sẽ là Dread, cựu tuyển thủ của Afreeca Freecs được đánh giá là một người chơi khá tiềm năng trong những mùa giải LCK vừa qua. Tiếp đến, NS chiêu mộ Effort cho vị trí Hỗ Trợ, người cũng vừa có mùa giải khá thành công trong màu áo Liiv SANDBOX.

Cuối cùng, hai bản hợp đồng khiến cho NS gặp nhiều tranh cãi với T1 và DWG KIA cũng đã được ra mắt, đó là Canna ở vị trí Đường Trên và Xạ Thủ Ghost. Bỏ đi hàng loạt drama ở phía sau, NS đã nhanh chóng giải quyết và hoàn tất đội hình chất lượng.

Theo các chuyên gia Hàn Quốc, đây là đội hình hoàn toàn đủ khả năng cạnh tranh ở LCK. Điều quan trọng lúc này chính là việc giải quyết tâm lý của các tuyển thủ. Cả Bdd, Canna hay Ghost đều ít nhiều có những bất mãn trong thời gian qua và cần được điều chỉnh kịp thời trước khi bước vào mùa giải mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros than vãn việc bị Garena cấm cửa, làm HLV online cũng không được

Bên cạnh đó, việc lắp ghép 5 cái tên hoàn toàn mới cũng cần nhiều thời gian, vì thế NS có thể sẽ mất một khoảng thời gian đầu để gắn kết những ngôi sao này thành một tập thể hoàn chỉnh. Việc các đội tuyển hàng đầu LCK cũng có nhiều xáo trộn nhân sự ở mùa giải tới cũng là điều kiện thuận lợi để NS nghĩ đến một kết quả có lợi trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày