Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: NS ngược dòng thắng lợi AF, tiện tay giúp T1 giành vé dự vòng loại khu vực LCK

LMHT: NS ngược dòng thắng lợi AF, tiện tay giúp T1 giành vé dự vòng loại khu vực LCK

Team XemGame | 19/08/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nongshim RedForce đã khởi đầu giai đoạn playoffs với một chút khó khăn nhưng chung cuộc vẫn giành chiến thắng với tỉ số 3-1 trước Afreeca Freecs.

Dù có phong độ cao trong cả mùa giải LCK Hè 2021 nhưng việc thất bại ở những vòng cuối khiến NS phải thi đấu ở vòng 1 trong giai đoạn playoffs. Và trước đối thủ khó lường như AF, NHM cũng khá lo lắng cho tình hình của Peanut và các đồng đội.

Và ngay trong ván 1, AF cho thấy đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho cặp đấu này dù được đánh giá thấp hơn. Khả năng đi đường vượt trội của Kiin ở Đường Trên giúp AF rất dễ triển khai thế trận trong giai đoạn đầu, từ đó bắt đầu thu thập lợi thế.

Hai đội giao tranh khá nhiều trong 20 phút đầu và có nhiều mạng hạ gục, nhưng tựu trung lại thì AF vẫn là đội nhỉnh hơn đôi chút. Cặp đôi wombo-combo của NS là Yasuo và Diana không quá thành công trong ván này, từ đó khiến NS thua dần các pha giao tranh quan trọng, AF tận dụng tốt và vươn lên dẫn trước 1-0.

Trong ván 2, thế trận vẫn diễn ra khá tương tự khi AF có sự áp đảo ở Đường Trên trong khi những vị trí còn lại cũng từ hòa đến thắng trong giai đoạn đi đường. Họ vươn lên dẫn trước NS khá xa trong giai đoạn đầu trận. Thế nhưng trong lúc khó khăn, Peanut và các đồng đội đã có pha kêu gọi ăn lén Baron khá nhanh khiến AF không kịp trở tay, từ đó giành lại toàn bộ lợi thế đã mất.

Đây không chỉ là điểm đột biến ở ván 2 mà còn là bước ngoặt của cả trận BO5 này, NS từ đó triển khai đội hình giao tranh tổng khá tốt và xuất sắc lật ngược thế cờ trước AF để cân bằng tỉ số 1-1. Có lại được tâm lý thoải mái, NS càng chơi càng hay trong hai ván tiếp theo và liên tục áp đảo AF, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 3-1 để tiến vào vòng Bán kết LCK mùa Hè 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Esports thành lập học viện LMHT, Sky và Untara trở về làm giáo viên

Trận thắng này của NS cũng giúp T1 Esports và Liiv SANDBOX đảm bảo suất tham dự Vòng loại khu vực LCK để tranh 2 vé tham dự CTKG 2021. Trong khi đó AF chính thức nói lời chia tay với mùa giải năm nay khi điểm số ở cả 2 mùa của họ không đủ để tranh chấp ở VLKV.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày