Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nuguri chọn Jayce, Deokdam tự tin phục hận JDG khi “phiên bản DK” đã trở lại

LMHT: Nuguri chọn Jayce, Deokdam tự tin phục hận JDG khi “phiên bản DK” đã trở lại

Team XemGame | 11/10/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nuguri và các thành viên DWG KIA đang rất tự tin khi lần lượt có thể mang ra những vị tướng thuận tay ở phiên bản này.

Với chiến thắng mới nhất trước Evil Geniuses, DWG KIA tạm thời có vị trí thứ hai bảng B sau khi giai đoạn lượt đi kết thúc. Sau trận thua đầy tiếc nuối trước JD Gaming, hạt giống số 3 của LCK đang trở lại mạnh mẽ với sự tự tin cao độ.

https://www.youtube.com/watch?v=0LsYibH5pw0

Bằng chứng là trong trận đấu này, Nuguri đã mang ra Jayce, một tướng được cho là out meta và chưa từng xuất hiện ở CKTG 2022. Canyon cũng tương tự khi sử dụng Lee Sin, qua đó bộ đôi này giúp DK trở lại lối chơi tấn công cánh trên mạnh mẽ quen thuộc, thứ giúp đội từng lên ngôi vô địch CKTG 2020.

Nuguri gây ấn tượng với màn ra mắt của Jayce tại CKTG 2022

Sau khi để thua JDG, tôi đã suy nghĩ về nhiều vị tướng khác nhau, xem đâu là tướng có nhiều điểm mạnh phù hợp với lối chơi của cả đội và bản thân tôi. Ban đầu tôi cũng không định chọn Jayce nhưng cuối cùng tôi nhận ra mình phải làm điều mới mẻ.” Nuguri chia sẻ.

Trong khi đó, Xạ Thủ Deokdam thừa nhận có đôi chút choáng ngợp trong lần đầu tiên tham dự CKTG. Tuy nhiên khi bước sang trận đấu thứ ba thì tuyển thủ này đã tự tin hơn, thậm chí là dự đoán được kết quả ngay sau khi cấm chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: FNC Wunder tiếp tục chơi đòn tâm lý trong trận đấu với EDG

Deokdam tự tin sẽ phục thù được JDG

Thành thật mà nói, khi thấy Đường Dưới EG chọn Ezreal và Bard thì tôi nghĩ mình sẽ chiến thắng rồi. Ezreal là một tướng có giai đoạn đi đường rất khó khăn, vì thế tôi nghĩ khó mà chọn được ở hiện tại.” Deokdam cho biết.

Tôi cũng đồng ý một phần khi gọi đây là phiên bản của DK. Tất nhiên là chúng tôi vẫn chưa phân tích hoàn toàn kỹ lưỡng và sẽ cần phải điều chỉnh thêm vài thứ trong thời gian tới. Còn về trận đấu với JDG, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày