Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nuguri so sánh Zeus và TheShy, giải thích vì sao Kiin là “Đường Trên kiểu mẫu” ở LCK

LMHT: Nuguri so sánh Zeus và TheShy, giải thích vì sao Kiin là “Đường Trên kiểu mẫu” ở LCK

Team XemGame | 15/02/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai Đường Trên từng vô địch CKTG là Nuguri và Impact đã có những nhận định đáng chú ý về thế hệ đàn em ở LCK thời điểm hiện tại, trong đó có Zeus.

Trước khi LCK Mùa Xuân 2024 trở lại sau kì nghỉ Tết, phóng viên Ashley Kang đã có cuộc trò chuyện thú vị với Nuguri và Impact. Cả hai cái tên này đều là những nhà vô địch CKTG và là người chơi Đường Trên hàng đầu ở LCK một thời.

https://www.youtube.com/watch?v=UpGvsIty3ko

Do đó, nội dung của cuộc trò chuyện tất nhiên tập trung nhiều vào vị trí Đường Trên, từ meta trong quá khứ đến hiện tại cho tới màn trình diễn của những tuyển thủ tiêu biểu ở vị trí này. Tất nhiên, Zeus là cái tên được nhắc đến trước tiên khi tuyển thủ này đang được xem như “Đường Trên số 1 thế giới”, do đó sự so sánh tuyển thủ T1 với những cái trên khác là điều không thể tránh khỏi.

Đầu tiên, Impact cho rằng Zeus là người có lối chơi độc đáo, nhưng rõ ràng vì quá xuất sắc nên tuyển thủ này không thể là một dạng hình mẫu cho những tài năng trẻ noi theo. Thay vào đó, Đường Trên của Gen.G Esports – Kiin được cho phù hợp hơn với vai trò như thế.

Mặc dù Zeus rất xuất sắc nhưng khi nhìn vào cách cậu ấy thi đấu, tôi không rút ra được điều gì cả. Lối chơi của Zeus quá mạnh mẽ, bay bổng nhưng không phải là kiểu có thể học hỏi được. Trong khi đó, Kiin là người chơi kiểu mẫu có lối chơi quen thuộc từ đi đường đến giao tranh. Những điều cậu ấy làm tốt lặp đi lặp đi và có thể để chúng ta học hỏi một cách dễ dàng.” Impact chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Smolder thăng hạng mạnh mẽ, tiếp tục nhận chỉnh sửa quan trọng trong 14.4

Nuguri cũng đồng tình với nhận định này, đồng thời cho rằng Kiin có thể làm tốt hơn bất kì ai trong một kèo đấu nhất định. Ví dụ khi chất tướng lệch khoảng 60-40 thì Kiin có thể thay đổi thành 65-35 để bản thân giành nhiều lợi thế hơn. Ngoài ra, cựu tuyển thủ DAMWON Gaming cũng có sự so sánh giữa Zeus và TheShy.

Chưa có tuyển thủ nào có thể thi đấu như anh ấy (TheShy) và để lại cho tôi ấn tượng như vậy. Mặc dù Zeus cũng chơi rất hay nhưng trong suy nghĩ của tôi thì TheShy là người đi đường trên mạnh nhất từ trước đến nay.” Nuguri chia sẻ

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày