Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Smolder thăng hạng mạnh mẽ, tiếp tục nhận chỉnh sửa quan trọng trong 14.4

LMHT: Smolder thăng hạng mạnh mẽ, tiếp tục nhận chỉnh sửa quan trọng trong 14.4

Team XemGame | 15/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi tiếp theo trong bản cập nhật LMHT 14.4 dự kiến sẽ giúp cho Smolder ngày càng mạnh mẽ hơn với nhiều lối chơi thú vị.

Smolder là vị tướng mới nhất trong LMHT với màn ra mắt ở giữa phiên bản 14.2, tất nhiên Xạ Thủ này cũng dính “lời nguyền tướng mới” khi có tỉ lệ thắng thấp thảm hại trong những ngày đầu. Nhưng lần này Riot rút kinh nghiệm từ những tướng trước mà không buff vội vàng, chờ đợi để xem tình hình của Smolder trong 14.3.

Và đúng như dự tính, Xạ Thủ mới này ngày càng phổ biến trong các trận xếp hạng đơn ở mọi máy chủ. Dù không có sự điều chỉnh nào nhưng tỉ lệ thắng của Smolder đã dần tăng lên, xấp xỉ mức 50%. Trong đó, tỉ lệ chọn của Smolder đang là cao nhất với 24,46%, trong đó tỉ lệ cấm cũng không kém với con số 22,56% (cao thứ 3).

Những thông số ấn tượng của Smolder trong bản 14.3

Đến thời điểm hiện tại, có nhiều lối chơi Smolder được xuất hiện trong đó có hai hướng xây dựng phổ biến nhất. Đầu tiên là lối chơi Xạ Thủ thiên về kỹ năng với combo Lưỡi Hái Linh Hồn và Đoản Đao Navori, còn lại là phong cách Đấu Sư với Ngọn Giáo Shojin và Mặt Nạ Đọa Đày Liandry.

Khi Smolder đã được định hình lối chơi rõ ràng, Riot bắt đầu đưa ra những sự điều chỉnh đầu tiên. Theo trưởng nhóm cân bằng tướng Riot Phroxzon, đợt chỉnh sửa trong bản cập nhật 14.4 sẽ tiếp tục giúp cho Smolder có độ hiệu quả cao trong lối chơi hơn.

Smolder sẽ tiếp tục mạnh hơn về cuối trận

Đầu tiên, kỹ năng Q – Hơi Thở Bỏng Cháy sẽ bị giảm số Cầu Lửa lan ra ở mốc 12 điểm cộng dồn Nội Tại, bù lại Sát Thương vẫn được giữ nguyên giúp các pha bắn lan mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Smolder giờ cũng sẽ được tính cộng dồn khi chiêu Q chưa kịp bay tới mà đối thủ đã bị hạ gục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Một thay đổi nhẹ trong 14.2 lại khiến combo của Jayce bị gián đoạn hoàn toàn

Chiêu W – Hắt Xì thay đổi nhẹ thời gian hồi chiêu, từ 13-11 giây > 14-10 giây. Sát Thương chiêu này cũng được điều chỉnh giảm bớt đi ở đầu trận nhưng tăng ở giai đoạn cuối. Một thay đổi đáng chú ý khác là chiêu cuối của Smolder vẫn sẽ được tung ra nếu vị tướng này bị hạ gục trong quá trình vận chiêu.

Lối chơi Đấu Sư Smolder vẫn có thể được sử dụng

Hiện tại, những sự điều chỉnh này được cho là nhắm vào độ hiệu quả chung của Smolder trong khi Riot chưa đả động tới các lối xây dựng dị khác vượt ngoài mong đợi của một Xạ Thủ. Dự kiến Smolder tiếp tục là một lựa chọn hot trong phiên bản LMHT 14.4, được cập nhật vào ngày 22/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày