Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Palette vừa chính thức chia tay Dashing Buffalo đã có mặt tại gaming house của GAM Esports

LMHT: Palette vừa chính thức chia tay Dashing Buffalo đã có mặt tại gaming house của GAM Esports

Team XemGame | 07/12/2019 11:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hỗ trợ kỳ cựu của Dashing Buffalo, Palette chính thức chia tay đội tuyển sau 3 năm gắn bó và 99% sẽ gia nhập GAM Esports ở mùa giải 2020.

Mới đây, đội tuyển Dashing Buffalo đã thông báo người chơi hỗ trợ Nguyễn ‘Palette’ Hải Trung chính thức chia tay đội.

[CHÍNH THỨC]

Đội tuyển Dashing Buffalo thông báo,

Tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn ‘Palette’ Hải Trung chính thức chia tay Dashing Buffalo kể từ ngày hôm nay.

Palette là một trong những thành viên đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của Bầy Trâu từ YG đến PVB và bây giờ là DBL. Palette cùng các đồng đội trong màu áo DBL đã gặt hái mọi vinh quang ở VCS với 2 chức vô địch mùa Hè 2018 và mùa Xuân 2019.

Palette cũng từng góp mặt ở tất cả các giải đấu tầm cỡ quốc tế, bao gồm MSI, CKTG, Rift Rivals và All Star, một mơ ước với đại đa số tuyển thủ tại VCS. Sau tất cả, một chặng đường đầy những cung bậc cảm xúc của Palette cùng DBL đã chính thức khép lại.

Chúc Pate sẽ luôn vui vẻ, có thật nhiều thành công với những dự định tiếp theo trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

We Are Buffalo!

Khởi đầu sự nghiệp ở Young Generation (tiền thân của Dashing Buffalo hiện tại), Palette đã từng bước khẳng định khả năng của mình và trở thành ngôi sao hàng đầu VCS ở vị trí hỗ trợ. Được mệnh danh là cỗ máy thông tin, Palette có thể thi đấu tốt với bất kỳ xạ thủ nào và bất kỳ đội hình nào. Sau khi gặt hái nhiều thành công, Palette đã quyết định chia tay đội tuyển hiện tại để tìm kiếm những thử thách mới. Đây cũng là lần đầu tiên bộ đôi Bigkoro – Palette tan rã sau 3 năm nhưng cũng không loại trừ khả năng cặp đôi này có thể tái hợp ở một đội tuyển mới.

Đáng nói hơn cả, gần như đồng thời với thông tin chia tay Dashing Buffalo, thì Palette cũng vô tình xuất hiện trên sóng stream của Slay và Kiaya – Hai thành viên của GAM, và dĩ nhiên, địa điểm này chính là ở Gaming House của nhà Đương kim vô địch VCS.

Palette được cho là đã xuất hiện trong khung hình stream của Slay, một bằng chứng cho thấy anh đang có mặt ở Gaming House của GAM Esports

Có vẻ như chúng ta đã có thể nắm chắc tới 99% khả năng rằng Palette sẽ chọn GAM Esports làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin chuyển nhượng mới nhất đến từ GAM nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1731 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày