Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xuất hiện thông tin Palette gia nhập TSM, đánh cặp với Doublelift

LMHT: Xuất hiện thông tin Palette gia nhập TSM, đánh cặp với Doublelift

Team XemGame | 21/11/2020 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, một tin đồn chuyển nhượng ở khu vực Bắc Mỹ – LCS đã khiến NHM LMHT Việt Nam tỏ ra khá bất ngờ.

Trong phần dự đoán đội hình của nhà Team Solomid ở mùa giải 2021, phóng viên Travis Gafford đã bất ngờ gọi tên Palette, tuyển thủ Hỗ Trợ người Việt Nam của Team Flash.

Theo những thông tin mà cây viết này có được, khả năng Palette gia nhập TSM là 50%.

Đây là thông tin khiến nhiều CĐV Việt Nam khá bất ngờ khi trước đó không hề có nguồn tin nào trong nước tiết lộ. Trong khi đó, các fan của TSM ở Bắc Mỹ cũng hoang mang không kém khi họ không biết Palette là ai.

Thực tế thì sau khi mùa giải VCS 2020 khép lại, HLV của Team Flash là Sergh từng cho biết Palette là tuyển thủ nhận được nhiều lời mời từ các đội tuyển ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Nhà ĐKVĐ VCS Xuân và Hè 2020 đang lần lượt chia tay những trụ cột trong mùa giải vừa qua như Slayder, Yijin, EGO, Kati… Vì vậy, việc Palette là cái tên tiếp theo phải chia tay đội cũng rất có khả năng.

Cách đây không lâu, tuyển thủ sinh năm 1999 cũng cho biết anh mong muốn được xuất ngoại thi đấu một lần. Palette cũng đã chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Anh vừa đủ để có thể dễ dàng làm quen với môi trường mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeros, Yijin sẽ là tân binh tiếp theo của SBTC Esports?

Palette có cơ hội đánh cặp với Doublelift

Palette được đánh giá là người chơi Hỗ Trợ có kỹ năng hàng đầu ở VCS trong những mùa giải vừa qua. Từ Phong Vũ Buffalos, GAM Esports hay Team Flash anh đều chứng tỏ được mình.

Điều mà NHM Việt Nam lo ngại cho tuyển thủ này chính là khả năng giao tiếp, hòa nhập với môi trường mới. Điều này từng khiến người Đi Rừng Levi thất bại trong những lần gia nhập các đội tuyển nước ngoài.

LMHT: Xuất hiện thông tin Palette gia nhập TSM, đánh cặp với Doublelift

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44509 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày