Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeros, Yijin sẽ là tân binh tiếp theo của SBTC Esports?

LMHT: Zeros, Yijin sẽ là tân binh tiếp theo của SBTC Esports?

Team XemGame | 20/11/2020 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình trong mơ của tân binh VCS, SBTC Esports, đang dần hé lộ với những tuyển thủ hàng đầu Việt Nam.

Trong buổi stream mới nhất của Zeros, nhiều fan đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy tuyển thủ này sẽ gia nhập SBTC Esports.

Cụ thể, phòng stream mới của người chơi Đường Trên hàng đầu Việt Nam được xem là khá quen thuộc. Với tấm bảng đặc trưng đằng sau, nhiều người khẳng định đây chính là phòng cũ của các streamer thuộc SBTC trước kia.

Zeros và Yijin tại Gaming House của SBTC

Đây là căn phòng mà những Thầy Giáo Ba, Sena… đã thường xuyên xuất hiện trong các buổi stream trước đây. Cộng với việc EVOS đã chính thức giải thế, “ma zương 2k” được nhiều nguồn tin khẳng định gia nhập SBTC.

Không chỉ có thế, thông qua camera của Zeros, người xem còn phát hiện thêm một nhân vật khác. Đó chính là tuyển thủ Đi Rừng Yijin, người vừa nói lời chia tay với Team Flash sau mùa giải vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cách chơi Sát Thủ Đường Giữa ở Tiền Mùa Giải 2021

Yijin từng được xem là thần đồng Đi Rừng của LMHT Việt Nam và đã có nhiều năm thi đấu đỉnh cao. Ở giải VCS Hè 2020, anh đánh mất vị trí chính thức vào tay EGO. Dù vậy, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Yijin vẫn là một trong những người Đi Rừng hàng đầu ở VCS hiện tại.

Dreamteam của SBTC đang dần lộ diện

Để hoàn thành “dreamteam” của mình, SBTC được cho là sẽ ký hợp đồng với Dia1. Tuyển thủ Đường Giữa này vừa thông báo kết thúc hợp đồng với GAM Esports vào ngày 17/11. Một bức ảnh gần đây cho thấy Dia1 đã chụp cùng với Yijin, Zeros, Celebrity và “Ba Tú”, ông chủ của SBTC Esports.

Ở vị trí Hỗ Trợ, người được đồn đoán sẽ tái hợp với Celebrity chính là Venus. Bộ đôi này đã có nhiều năm thi đấu chung với nhau ở Team Secret, đồng thời Venus cũng không muốn tiếp tục dự bị cho CBL, người hợp cạ với Slayder hơn.

Nếu đội hình gồm Zeros, Yijin, Dia1, Celebrity, Venus thành hiện thực, SBTC Esports sẽ là một ứng viên đáng gờm cho chức vô địch VCS mùa giải 2021.

LMHT: Zeros, Yijin sẽ là tân binh tiếp theo của SBTC Esports?

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44509 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày