Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Peanut chỉ ra điểm yếu khiến các đội LCK dần thua kém so với LPL

LMHT: Peanut chỉ ra điểm yếu khiến các đội LCK dần thua kém so với LPL

Team XemGame | 05/01/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rõ ràng một năm thi đấu ở Trung Quốc trong màu áo LGD Gaming đã giúp cho tuyển thủ Đi Rừng Han “Peanut” Wang-ho nhận ra được nhiều điều.

Trong mùa giải 2022, Peanut một lần nữa gia nhập Gen.G Esports trong một đội hình được đánh giá là “super team” với những Chovy, Ruler, Doran, Lehends. Tuyển thủ này đang rất quyết tâm trong việc xóa đi hình ảnh nhạt nhòa của mình ở Gen.G trong năm 2019.

Đó được xem là mùa giải thi đấu thất bại nhất của Peanut khi chỉ cùng Gen.G lần lượt giành vị trí hạng 7 và hạng 6 ở LCK Xuân và Hè, đồng thời không thể tham dự CKTG. Và ở năm sau đó khi lần đầu chuyển sang LPL thi đấu cho LGD, Peanut đã dần tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình.

Peanut đã học được nhiều điều khi chuyển sang thi đấu ở LPL trong năm 2020

Dù không giành được danh hiệu nào trong mùa giải 2020, 2021 nhưng đây vẫn là những năm mà Peanut thi đấu khá tốt ở cả LGD lẫn Nongshim RedForce. Vì thế, người Đi Rừng sinh năm 1998 một lần nữa có cơ hội để chuộc lỗi trong màu áo Gen.G với một đội hình mạnh hơn xưa rất nhiều.

Trong một năm thi đấu ở Trung Quốc, Peanut đã nhận ra nhiều điều và giúp mình tiến bộ hơn. Tuyển thủ này cho rằng chính sự khác biệt giữa các tuyển thủ ở LPL và LCK đã khiến cho trình độ của hai khu vực có sự biến đổi trong những năm qua.

Không khí tập luyện ở LPL có phần thoải mái hơn, ở đây các tuyển thủ được thoải mái thử nghiệm những thứ mới mẻ và sáng tạo ra nhiều điều. Trong khi đó các đội ở LCK thì thường chỉ tập trung vào khuôn khổ. Và mỗi khi có sự điều chỉnh khác với hệ thống đề ra thì các tuyển thủ LCK không có sự thích nghi kịp thời.” Peanut chia sẻ trên InvenGlobal.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dòng skin năm mới 2022 được rò rỉ, mờ ảo nhưng rất quen thuộc

Gen.G 2022 là đội hình mà Peanut có thể tự tin hướng đến những danh hiệu

Những nhận xét của Peanut khá đúng khi khu vực LCK đang tỏ ra lép vế so với LPL trong khoảng 4 năm gần đây. Ngoài chức vô địch CKTG 2020 của DWG thì LPL đang dần thâu tóm hết những danh hiệu quốc tế, gần nhất là chức vô địch MSI 2021 của RNG và việc EDG lên ngôi ở CKTG 2021.

Chính việc được “khai sáng” ở LPL đã giúp Peanut dần lấy lại phong độ ở NS trong mùa giải vừa qua. Dù không giúp đội tuyển này giành được danh hiệu cũng như vé dự CKTG nhưng Peanut cho thấy nhiều sự tiến bộ. Vì thế, các fan của “Đậu nhỏ” đang rất kì vọng vào một mùa giải bùng nổ của tuyển thủ này trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày