Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phát hiện lỗi nặng của Ornn ở CKTG 2023 khiến TheShy gặp bất lợi

LMHT: Phát hiện lỗi nặng của Ornn ở CKTG 2023 khiến TheShy gặp bất lợi

Team XemGame | 16/11/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CKTG 2023 không có quá nhiều trường hợp lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tới trận đấu, và trường hợp mới đây trong trận đấu giữa Weibo Gaming và Bilibili Gaming và đáng kể nhất.

Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc mới đây đã phát hiện ra một lỗi chí mạng xuất hiện ngay trong trận Bán kết giữa WBG và BLG. Theo đó, đây là lỗi trên Nội Tại của vị tướng Ornn, được TheShy sử dụng trong ván 5 của trận đấu.

Ở thời điểm cuối trận, TheShy đã tận dụng Nội Tại của Ornn để nâng cấp trang bị cho Xạ Thủ Kalista từ Cuồng Đao Guinsoo thành Cuồng Đao Bất Hạnh. Qua đó, giúp cho trang bị Thần Thoại này tăng 10 SMCK, 20 SMPT và 10% Tốc Độ Đánh.

Nội Tại của Cuồng Đao Guinsoo khi kích hoạt sẽ có màu tím

Thế nhưng, một lỗi xuất hiện khi Cuồng Đao mất hẳn Nội Tại Nhát Chém Cuồng Nộ sau khi được nâng cấp. Cụ thể, Nội Tại này giúp tướng có tối đa 32% Tốc Độ Đánh cũng như mỗi đòn đánh thứ ba áp dụng hiệu ứng đòn đánh 2 lần. Thông thường khi kích hoạt Nội Tại này thì đòn đánh từ tướng sẽ có thêm hiệu ứng hình ảnh màu tím, tuy nhiên trong trường hợp của Xạ Thủ WBG Light thì lại không có gì.

Hiệu ứng này xuất hiện khi Ornn chưa nâng cấp

Sau khi xem kĩ những pha giao tranh cuối trận, cộng đồng fan LPL khẳng định đây không phải là lỗi hình ảnh mà thực tế Cuồng Đao Bất Hạnh đã bị mất Nội Tại. Điều đó đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của Kalista. Rất may là WBG đã giành chiến thắng chung cuộc nếu không thì điều này sẽ tiếp tục bị mổ xẻ và gây tranh cãi khá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Shogun gắn bó với Vikings, GAM còn lựa chọn nào cho vị trí Xạ Thủ?

Tất nhiên, nhiều fan cũng lo lắng rằng liệu lỗi này có tiếp tục xuất hiện trong trận CKTG 2023 hay không. Và nếu Ornn không được sử dụng thì WBG thực sự sẽ gặp đôi chút bất lợi, bởi T1 Zeus chưa từng sử dụng vị tướng này ở giải đấu năm nay.

Nhưng sau đó thì biến mất

Thực tế thì lỗi nâng cấp của Ornn không phải lần đầu xảy ra. Ở mùa giải trước đó, nhiều người chơi cũng chỉ ra rằng Nội Tại của Ngọn Đuốc Thánh Quang, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi… cũng mất tác dụng khi được nâng cấp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày