Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phát hiện trận đấu ARAM kỷ lục kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ

LMHT: Phát hiện trận đấu ARAM kỷ lục kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ

Team XemGame | 21/06/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu ARAM này đã phá kỷ lục 1 tiếng 34 phút được ghi nhận trước đó, cùng với rất nhiều lối build dị khiến người xem hơi …. khó hiểu.

ARAM là một chế độ được sinh ra để giải trí và giảm thiểu thời gian mà người dùng cần bỏ ra cho một trận đấu LMHT nhất có thể. Với hiệu ứng tự động cung cấp kinh nghiệm và tăng vàng nhanh hơn so với bản đồ Đấu Trường Công Lý, tướng của bạn có thể lên cấp độ, mua trang bị cực kỳ nhanh ở chế độ ARAM. Do vậy các trận đấu ARAM dù cân kèo đến đâu cũng chỉ kết thúc trong khoảng từ 20-30 phút mà thôi.

Tuy vậy mới đây một game thủ LMHT đã chia sẽ về một trận đấu ARAM vô cùng đặc biệt vì nó kéo dài tận …. 2 tiếng 47 phút. Theo chia sẻ của game thủ có nickname là Happy Wind Man, anh dự định sẽ chơi 1 trận ARAM mang tính giải trí trước khi đi ngủ để kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, nhưng kết quả thì trận đấu này lại căng não chả khác gì đánh thường.

Trận đấu này sở hữu những chỉ số “điên rồ” như Gangplank gây ra 6,7 triệu sát thương hay Sett tạo ra 8,4 triệu sát thương vật lý lên tướng. Bên cạnh đó lối lên đồ của một số vị tướng cũng khiến cộng đồng … bàng hoàng không kém như Karma lên đồ STVL hay Nidalee …. tanker.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Zeros gạ kèo solo với SofM, kết quả bị ăn hành sau 10 ván đấu

Trước đây kỷ lục về các trận đấu ARAM cò cưa nhất cũng chỉ dài đến 1 tiếng 34 phút mà thôi, một game thủ có tên là Trollz0r đã chia sẻ với “Thánh bug” Vandiril rằng mình vừa chơi một trận ARAM có thời lượng như trên. Đến nay thì lại có một game thủ khác phá kỷ lục này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày