Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: QTV chính thức “tái xuất giang hồ” tham chiến VCSB, so kè cùng team SBTC của Thầy Giáo Ba

LMHT: QTV chính thức “tái xuất giang hồ” tham chiến VCSB, so kè cùng team SBTC của Thầy Giáo Ba

Team XemGame | 21/03/2019 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những ngày im hơi lặng tiếng, QTV đang có động thái tái xuất giang hồ tại VCS.

Sau những khoảng thời gian im re khiến fan mỏi mòn chờ đợi cùng với vô vàn thắc mắc khi không thấy QTV thi đấu cho đội tuyển FFQ do chính anh lập ra ở VCSA, giờ đây QTV đã trở lại và quyết tâm xưng bá VCSB với đội tuyển mới QTV Gaming (QG) bằng một stt tuyển thành viên:

Là một trong những số ít game thủ đặt nền móng cho nền Esport LMHT tại Việt Nam, nên hầu như nhất cử nhất động của QTV đều được theo dõi, kể cả những đội tuyển do anh thành lập ra. Người hâm mộ đã quen với cái tên QG trong các đấu trường PUBG, FiFa, nhưng đây là lần đầu tiên QG ra mắt team LMHT chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Và hấp dẫn hơn nữa là tin đồn mà người hâm mộ đang rỉ tai nhau về việc “cụ tổ Warzone” cũng sẽ đầu quân cho QG. Warzone đang cho thấy những động thái tích cực trong việc tập luyện gần đây, thậm chí còn tìm các đội tuyển VCSA để tập chung, chứng tỏ quyết tâm trở lại VCSA mà Warzone đã chia sẻ không phải là nói cho sang mồm.

Với cá tính cùng sự tự tin của mình, Warzone gây ấn tượng khi không thèm gia nhập vào các team ở VCSA mà chấp nhận đánh lại từ VCSB như Optimus. Không chỉ vậy, nhiều người còn đoán rằng vị trí xạ thủ của QG sẽ là Minas – anh của Ma Vương Zeros đang thi đấu cho PVB tại VCSA.

Ngoài ra, “học sinh thầy Ba” cũng đang vui vẻ đồn đoán với nhau rằng “thầy Ba” sẽ góp mặt tại VCSB sắp tới cùng đội hình do “điệp viên Susan0175” dẫn dắt.

SGD của Optimus trong mùa VCSB gần đây đã khuấy đảo cả giải đấu, thậm chí còn giành được vị trí thứ hai trong VCSA ở thời điểm hiện tại, ghi tên mình vào danh sách trong vòng playoffs sắp tới. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào một mùa VCSB đầy khốc liệt và máu lửa với sự góp mặt của những cái tên “hot” như QTV, Warzone, Thầy Ba…

Giải đấu VCSB sắp tới sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần kể từ ngày 30/3 tới 7/4. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 10:00 ngày 7/4/2019 – một trận đấu với những cái tên cực kỳ đáng mong chờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày