Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đến tận khi có nguy cơ giải thể, QTV Gaming vẫn chưa có nhà tài trợ

LMHT: Đến tận khi có nguy cơ giải thể, QTV Gaming vẫn chưa có nhà tài trợ

Team XemGame | 16/12/2019 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc không thể giành được xuất thăng hạng tại VCS Mùa Xuân 2020 thì QTV Gaming rất có thể sẽ bị giải tán vì không có kinh phí để duy trì team.

Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại, và hai cái tên sẽ góp mặt tại giải đấu cao nhất của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải tới đã được xác định: CERBERUS Esports và Adonis Esports. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đại diện của VCS – QTV Gaming đã chính thức xuống hạng, nói lời chia tay với giải đấu này chỉ sau một mùa giải chinh chiến.

QTV Gaming thông báo kết quả Vòng Thăng Hạng VCS mùa xuân 2020

Điều đáng nói hơn là sau khi trận đấu với Adonis kết thúc, Fanpage QG liên tục đăng những bài viết đầy ẩn ý, nhắc tới những “khoảnh khắc cuối cùng”, khiến người đọc không thể không liên tưởng tới việc liệu QTV Gaming đang đứng trước nguy cơ tan rã?

“Hành trình của chúng ta phải dừng lại tại đây nhưng hành trình riêng của mỗi người chúng ta vẫn sẽ tiếp tục!

Biết nhau là Duyên đến với nhau là Anh em! Mỗi chúng ta vẫn còn một hành trình dài phía trước, hy vọng các bạn đừng quá tự trách bản thân mình vì kết quả của ngày hôm nay, hãy sớm đứng lên từ thất bại này! Dù cho ngày mai chúng ta không còn đi cùng nhau nhưng chúng ta hãy cùng nhìn về phía trước, cố gắng và nỗ lực hết mình cho những mục tiêu tiếp theo!!! Cố lên nhé tất cả mọi người!!

Cảm ơn tình cảm của tất cả Anh em – những người hâm mộ QTV Gaming, mãi yêu các bạn, chúng ta mãi là một gia đình!”

Có vẻ như với đoạn status này, QG đã ngầm ám chỉ việc đội hình của họ nhiều khả năng sẽ tan vỡ sau thất bại tại Vòng Thăng Hạng, chứ không đơn thuần chỉ là lời từ biệt với VCS nữa.

Dù trước đây, cứ mỗi khi nhắc tới việc QTV Gaming không có bất kỳ nhà tài trợ chính thức nào như những đội tuyển khác tại VCS, cộng đồng game thủ sẽ phá lên cười trước hình ảnh Vũ ca “già dơ” đi kêu gọi tài trợ cho team theo phong cách “liêm sỉ gì tầm này”.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, những khó khăn về mặt tài chính rõ ràng đã ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích thi đấu của QG. Và thậm chí, việc họ có giữ chân được những tuyển thủ tài năng trong đội hình của mình hay không cũng đã là một bài toán vô cùng nan giải, nhất là khi QG đã phải nói lời chia tay VCS.

Điểm yếu về việc thiếu chiều sâu đội hình của QG đã bộc lộ rất rõ trong trận thua Adonis. Dù đối đầu với đội tuyển đến từ VCSB nhưng QTV Gaming vẫn bị hủy diệt tương đối dễ dàng. Và công bằng mà nói, mục tiêu quay trở lại VCS mùa hè năm sau của QG cũng là rất khó khăn.

Trong trường hợp QTV Gaming giải thể, đây hẳn sẽ là điều tiếc nuối lớn nhất đối với ông chủ QTV và những người yêu mến tuyển thủ này. Bởi ai cũng biết, sau khi rời FFQ, QG chính là đứa con tinh thần tâm huyết do chính tay QTV tự tay xây đắp và dành nhiều tâm sức. Nếu việc rớt hạng trở thành nguyên nhân khiến QTV Gaming tan rã, người buồn nhất không ai khác chính là Vũ ca.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày