Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: QTV, Misthy và Thầy Giáo Ba sẽ là khách mời của VETV tham gia AllStar 2018 thế giới

LMHT: QTV, Misthy và Thầy Giáo Ba sẽ là khách mời của VETV tham gia AllStar 2018 thế giới

Team XemGame | 30/11/2018 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả 3 gương mặt đều đang rất hot trong cộng đồng streamer cũng như Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và sở hữu lượng fan khủng.

Mới đây VETV đã thông báo rằng hai streamer nổi tiếng QTV và Misthy đã có được VISA Mỹ để tham dự sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2018, tổ chức từ ngày 06 – 08/12 tại Las Vegas với một thể thức hoàn toàn mới.

Đội hình Allstar 2018 của Việt Nam, còn thiếu Thầy Giáo Ba

Ngoài hai tuyển thủ chuyên nghiệp là Zeros và Artifact, năm nay sẽ có thêm những người nổi tiếng & streamer được tham dự sự kiện kể trên. Tính tới thời điểm hiện tại thì hai streamer QTV và Misthy đã có VISA Mỹ và đang chuẩn bị để sẵn sàng tới Las Vegas. Trong khi đó kết quả VISA của streamer Thầy Giáo Ba sẽ có trong ngày thứ 2 tới đây (03/12).

QTV là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi đã có một thời gian dài thi đấu chuyên nghiệp và được coi là một trong những huyền thoại tại Việt Nam. Anh từng cùng Saigon Jokers tham dự CKTG 2012 tại Mỹ, cũng như tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2016 tại Tây Ban Nha.

Misthy là nữ streamer cực kì nổi tiếng tại Việt Nam, với hơn 2,4 triệu lượt subscribe trên kênh Youtube và gần 2 triệu lượt like trên fanpage.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46145 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày