Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: QTV tiếp tục “ăn chửi” bởi cựu thành viên HeOpéO từ Hanoi Skyred

LMHT: QTV tiếp tục “ăn chửi” bởi cựu thành viên HeOpéO từ Hanoi Skyred

Team XemGame | 02/06/2016 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hầu hết các fan hâm mộ đều biết QTV đánh stream là vui đùa mang lại tiếng cười cho các fan nhưng không thể thiếu những pha tính toán và xử lý đỉnh cao.

Trong 1 trận đánh hạng Liên Minh Huyền Thoại, chỉ vì lỡ feed 1-8 ở vị trí đi rừng mới với vị tướng Lee Sin không mấy hoàn hảo của mình. QTV bị thành viên Yasuo cùng team mắng rủa “làm trò hề” ngay trên kênh stream. Mọi việc diễn ra khi QTV đang stream leo rank mọi ngày, trong 1 trận đấu cùng team với thành viên tên ingame “HëOpéO ƒt. Etç” đi top và đương nhiên QTV đang thử nghiệm ở vị trí mới đó là đi rừng với vị tướng Lee Sin với khởi đầu không mấy xanh xao khi liên tiếp chết những pha xử lý hơi có chút “khó hiểu”. Cùng lúc đó thành viên Yasuo lớn tiếng chat “Đánh cdg vậy”, “1-8”, “trò hề à”.

manhnt - 6/2/2016 10:31 am
Trận đấu thua hơi.. đau khổ của QTV

Sau đoạn chat đó QTV có vẻ buồn rầu vẫn stream tiếp tục và đương nhiên kết quả trận đấu đó đã thua và trong suốt trận đấu QTV không chat bất cứ lời nào. Theo như tìm hiểu bước đầu thành viên kia là tuyển thủ cũ của team HaNoiSkyRed HeOpéO. Bức ảnh bên dưới chính là thất bại thảm hại ở vị trí đi rừng QTV lại tiếp tục trở lại lên vị trí yêu thích là TOP với vị tướng Rumber.

manhnt - 6/2/2016 10:31 am
Những ngôn từ hơi quá đáng..

Có lẽ feeder của 1 trận thì ai nấy đều thấy khó chịu và buông các lời khiếm nhã. Tuy nhiên QTV ai trong cộng đồng cũng biết anh đánh stream vui vẻ và giao lưu với fan. Vậy mà trong ngay buổi stream tiếp theo trong chuỗi ngày vắng bóng bận đánh giải của mình anh đã gặp ngay tình cảnh trở trêu này. Bên cạnh đó, hiện tại thành viên HeOpéO không còn thi đấu ở đội hình chính nữa nhưng chắc chắn 2 team đã cùng train và đánh giải với nhau. Liệu rằng cách cư xử của cậu thanh niên này là bộc chột bộc phát khi mình đã cố gắng hết sức mà để thua do QTV là feeder của team.

manhnt - 6/2/2016 10:31 am
HeOpéO từng được mệnh danh là người chơi Yasuo xuất sắc nhất Việt Nam

Có thể nói qtv là game thủ được đông đảo fan nhất Việt Nam. Tất nhiên “qtv stream” sẽ khác hoàn toàn “qtv đánh giải” nên game chỉ là vui khi mà bản thân game thủ HeOpéO đã từng là 1 game thủ chuyên nghiệp và không hề vào chuỗi khi bản thân đang ở Thách Đấu hơn 400DNG cần cân nhắc trước khi phát ngôn và cách cư xử sao cho đúng mực.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày