Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: QTV xác nhận sẽ vẫn thi đấu chuyên nghiệp, hé lộ đội hình mới của GBM mùa sau?

LMHT: QTV xác nhận sẽ vẫn thi đấu chuyên nghiệp, hé lộ đội hình mới của GBM mùa sau?

Team XemGame | 11/09/2016 13:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc 4 tuyển thủ QTV, TIkk, Kent và Potm rút khỏi đội hình GBM đã để lại khoảng trống lớn trong tim người hâm mộ.

Như các bạn đã biết, khuya ngày hôm qua đội tuyển GBM đã bất ngờ đưa thông báo sẽ chia tay 4 tuyển thủ của mình là QTV, Tikk, Kent và Potm làm nhiều người hâm mộ bàng hoàng và sững sờ. Vẫn biết sau một mùa giải thi đấu bết bác, cần có sự thay máu về đội hình, nhưng không ngờ nó lại đến quá nhanh và nhất là với sự ra đi của QTV, một trong những tượng đài ở GBM nói riêng và Liên Minh Huyền Thoại nói chung đã để lại khoảng trống lớn trong tim người hâm mộ.

Bên cạnh đó, hẳn không phải là trùng hợp khi trưa ngày hôm qua, QTV bất ngờ đăng tin trên fanpage chính thức của mình là cần tìm đối tác cho dự án cafe internet mới của mình là QTV Center. Rồi đến khuya là thông báo của GBM chia tay với QTV :

Trong bài post này, QTV cũng đã có một bình luận vô tình xác nhận là anh sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp dù thế nào đi nữa :

*Nhấn vào ảnh để phóng to

Mùa sau tôi vẫn thi đấu. Khi nào liệt mới nghỉ thôi!

Như vậy, QTV vẫn sẽ thi đấu chuyên nghiệp mùa sau, chỉ có điều là anh sẽ trong màu áo khác mà thôi. Nhiều khả năng là anh sẽ cùng Tik, Kent, PotM thi đấu ở team mới tên là Friends Forever, cũng là tên của công ty mà anh đã tham gia làm phó giám đốc. Và QTV sẽ là quản lí kiêm cả tuyển thủ cho team mới này.

Bên cạnh đó, là sự lo ngại của fan về đội hình của GBM mùa sau. Nhưng rất nhanh chóng đã xuất hiện tin đồn cho đôi hình mới của GBM như sau :

14232379_1813123582257844_1035848354072792738_n

  • Top : Ren
  • Jung : Levi
  • Mid : Optimus
  • AD : Archie
  • Sup : Sergh

Ren vốn được đồn đoán sẽ gia nhập GBM từ lâu rồi sau khi đã chia tay đội tuyển Hanoi Skyred để trở về TP Hồ Chí Minh. Những hình ảnh Ren xuất hiện tại Gaming House của GBM cũng đã được người hâm mộ lan truyền trong khắp thời gian qua và với việc QTV đã không còn thi đấu cho GBM nữa thì vị trí Đường trên tại đội tuyển này khó thoát khỏi tay Ren.

Còn vị trí xạ thủ hơi khó nói vì chắc chắn Minas sẽ gia nhập vào mùa sau khi án phạt kết thúc. Đây vẫn chỉ là đồn đoán và chưa được xác nhận nên có lẽ phải chờ thêm thời gian nữa chúng ta mới biết được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày