Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quản lý CES khẳng định Artemis “out farm” Doggo, Việt Nam đủ sức hạ Đài Loan ở ASIAD 19

LMHT: Quản lý CES khẳng định Artemis “out farm” Doggo, Việt Nam đủ sức hạ Đài Loan ở ASIAD 19

Team XemGame | 23/09/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những lo ngại của fan LMHT Việt Nam về sức mạnh của đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa (Đài Loan), quản lý Cerberus Esports – Tuấn Koo đã có nhận định hết sức lạc quan.

Sau khi kết quả bốc thăm và nhánh đấu bộ môn LMHT tại ASIAD 19 (Asian Games 2022) được công bố, nhiều fan đã vẽ ra phần nào hành trình của đội tuyển Việt Nam. Theo đó, nếu không có gì bất ngờ thì Levi và các đồng đội sẽ có mặt ở Bán kết để chạm trán với đối thủ Đài Bắc Trung Hoa.

Đây là trận đấu được xem là quyết định khả năng giành huy chương của đội tuyển LMHT Việt Nam. Nếu có chiến thắng thì sẽ ít nhất mang về Huy Chương Bạc, còn nếu thua thì khả năng tranh Huy Chương Đồng sẽ khá thấp, bởi đối thủ sẽ là Trung Quốc hoặc Hàn Quốc.

Artemis nhiều lần vượt trội Doggo trong đấu tập

Tất nhiên đội tuyển Đài Loan được xem là đối thủ vừa sức hơn. Nhưng theo đánh giá chung thì họ vẫn nhỉnh hơn Việt Nam khi sở hữu nhiều tuyển thủ thi đấu ở LPL như Karsa, FoFo, Doggo và SwordArt.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV kkOma dè chừng ĐT Việt Nam, các tuyển thủ cố gắng hết sức tại đại chiến Trung – Hàn

Thế nhưng ngược lại với số đông, quản lý CES – Tuấn Koo mới đây đã có đánh giá khá bất ngờ. Anh cho rằng ở vai trò Xạ Thủ thì Artemis hoàn toàn có thể vượt qua Doggo. Vị quản lý này cho biết, Artemis thường xuyên vượt trội về chỉ số lính so với Doggo trong những trận đấu tập khi còn ở CES.

Quản lý CES tự tin về trò cũ

Là một người hoạt động lâu năm trong giới LMHT Việt Nam, nhận xét của quản lý CES ngay lập tức gây được sự chú ý. Một số fan vẫn nghi ngờ về “thành tích đấu tập” nói trên, trong khi một số thì cảm thấy lạc quan hơn trước thềm giải đấu.

Trước mắt, đội tuyển Việt Nam cần vượt qua giai đoạn vòng bảng với các đối thủ đầu tiên là Nhật Bản và Palestine. Những trận này sẽ lần lượt diễn ra vào lúc 14, 15 giờ ngày 25/9, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày