Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Quyền Trượng Ác Thần, Chùy Hấp Huyết thay đổi lớn trong 11.10

LMHT: Quyền Trượng Ác Thần, Chùy Hấp Huyết thay đổi lớn trong 11.10

Team XemGame | 05/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các trang bị Thần Thoại tiếp tục nhận được những sự chỉnh sửa chất lượng từ Riot trong bản cập nhật 11.10.

Trưởng bộ phận thiết kế LMHT, Riot Scruffy, tiếp tục tung ra những chỉnh sửa chi tiết về các trang bị trong phiên bản 11.10. Đây được xem là những thay đổi lớn nhằm giúp các trang bị Thần Thoại phù hợp với nhiều tướng hơn.

Đầu tiên là Quyền Trượng Ác Thần, những thay đổi lần này sẽ giúp tướng sử dụng có lượng Sát Thương đầu ra ấn tượng hơn. Giờ đây, Quyền Trượng Ác Thần sẽ tích số khi tướng sử dụng gây ra hoặc chịu Sát Thương. Đồng thời, Sát Thương Khuếch Đại cũng tăng từ 2% lên 3% mỗi số tích được. Sát Thướng Khuếch Đại tối đa bị giảm từ 10 còn 9% không quá đáng kể.

Thông thường, Quyền Trượng Ác Thần cần tới 5 giây trong giao tranh để mang đến lượng Sát Thương Tối Đa nhưng với những chỉnh sửa lần này, các tướng sử dụng chỉ cần 3 giây là có thể đạt được sự hiệu quả cao nhất.

Tiếp theo là đến những sự thay đổi của Chùy Hấp Huyết. Trang bị này được tăng thêm 50 Máu nhưng lại giảm Sức Mạnh Công Kích cộng thêm từ phần trăm Máu đã mất. Điểm đáng chú ý nhất là khả năng Hồi Máu khi kích hoạt được điều chỉnh lại.

Số Máu Hồi từ Chùy Hấp Huyết thay đổi từ 25% SMCK + 8% Máu đã mất thành 15% SMCK + 10% Máu đã mất. Sự điều chỉnh này sẽ có lợi cho các tướng Đấu Sĩ lên nhiều trang bị Chống Chịu và Máu trong khi những tướng thiên về Sát Thương sẽ nhận được ít máu hồi hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Darius, Jinx bị nerf nhẹ, Yuumi được “hồi sinh” trong bản 11.10

‘Ở phần còn lại, Mặt Nạ Vực Thẳm được tăng mạnh khả năng chống chịu. Trang bị đang dần bị lãng quên này hứa hẹn sẽ trở lại trong thời gian tới. Trong khi đó Cuồng Đao Guinsoo cũng được giảm giá hẳn 200 vàng trong phiên bản 11.10.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày