Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rakan sẽ là hỗ trợ được săn đón bậc nhất phiên bản 13.3, thậm chí là với lối chơi SMPT

LMHT: Rakan sẽ là hỗ trợ được săn đón bậc nhất phiên bản 13.3, thậm chí là với lối chơi SMPT

Team XemGame | 10/02/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rakan sẽ là hỗ trợ được săn đón bậc nhất phiên bản 13.3 khi nhận được những thay đổi tích cực, thậm chí là sử dụng lối chơi SMPT.

Phiên bản 13.3 đã cập bến các máy chủ Việt Nam và đem đến rất nhiều những thay đổi quan trọng. Đặc biệt trong đó phải kể đến sự trở lại của các hỗ trợ mở giao tranh và kéo khi Riot Games tăng sức mạnh kha khá dành cho nhóm tướng này trong phiên bản hiện tại.

Một số thay đổi quan trọng chúng ta có thể điểm qua là Alistar được tăng sát thương và giảm mana tiêu thủ của cả 3 kỹ năng Q-W-E, Braum giảm thời gian hồi chiêu Q, tăng giáp mà kháng phép chiêu W – Nấp Sau Ta. Nautilus được tăng sát thương chiêu E và chống chịu chiêu W, giảm năng lượng tiêu hao, Thresh được tăng sát thương Q, W và sức mạnh của các linh hồn.

Rakan cũng là một hỗ trợ đáng chú ý khi trong phiên bản sắp tới khi được gia tăng khả năng hồi phục, thời gian hồi chiêu và giảm năng lượng cho chiêu Q. Chiêu W – Xuất hiện hoành tránh cũng được gia tăng kha khá sức mạnh dựa trên tỷ lệ SMPT.

Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Rakan trong phiên bản 13.3 với khả năng hồi phục tốt từ chiêu Q để khắc chế lại phần khả năng all in từ meta hai xạ thủ đường dưới. Đương nhiên khả năng mở giao tranh và all in của Rakan vẫn sẽ khá ổn với kích tốc từ Vương Miện và lao vào đội hình địch.

Xem thêm: LMHT: YSKM thể hiện sự tôn trọng với idol Nuguri khi đổi tên ID SoloQ Hàn thành RespectNuguriz

Thậm chí, nhiều người chơi còn sử dụng Rakan lên SMPT với các trang bị như Đai Tên Lửa, Giày Pháp Sư, Sách Chiêu Hồn, Mũ Phù Thủy… cũng phần nào đó đem lại hiệu quả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1887 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày