Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: YSKM thể hiện sự tôn trọng với idol Nuguri khi đổi tên ID SoloQ Hàn thành RespectNuguriz

LMHT: YSKM thể hiện sự tôn trọng với idol Nuguri khi đổi tên ID SoloQ Hàn thành RespectNuguriz

Team XemGame | 10/02/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

YSKM đổi tên tài khoản SoloQ Hàn Quốc của mình thành RespectNuguriz để thể hiện sự tôn trọng dành cho idol Nuguri của mình.

YSKM người chơi đường trên trẻ của IG tiếp tục thể hiện phong độ cao sau trở về từ bệnh viện trong trận đấu với LGD. YSKM đã dành được MVP trong ván đấu thứ 2 trong chiến thắng 2-0 có phần hơi chệch choạc của đội.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, YSKM cho biết bản thân vẫn đang tập luyện tại SoloQ Hàn. Siêu sao đường trên của IG còn cho biết bản thân đã làm quen được với nhiều tuyển thủ đường trên xuất sắc ở Hàn Quốc bao gồm Zeus – đương nhiên rồi, Doran, Kingen, Rascal, Canna. 

Họ đã có những cuộc trò chuyển và trao đổi với nhau trong khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa các tuần thi đấu. Ngoài ra, YSKM cũng khá ấn tượng với Burdol, tuyển thủ mới chuyển sang thi đấu tại LSB mùa giải này.

Nhưng tất cả đều không thể so sánh được với idol thực sự của YSKM và chàng trai của chúng ta không ngần ngại thể hiện điều đó. YSKM đã đổi tên tài khoản SoloQ Korean của mình thành RespectNuguriz thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với Nuguri, tuyển thủ đường trên xuất sắc đã quyết định nghỉ thi đấu trong năm nay vì vấn đề sức khỏe và phong độ không đạt kỳ vọng.

Xem thêm: LMHT: Phá đảo meta cùng Jax, Darius hỗ trợ từ DK Kellin

Có rất nhiều điều thú vị xung quanh tuyển thủ trẻ xuất sắc đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ LMHT. Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn tiếp theo của YSKM trong năm nay nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1887 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày