Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rekkles gia nhập G2, Perkz bất ngờ sang Bắc Mỹ thi đấu

LMHT: Rekkles gia nhập G2, Perkz bất ngờ sang Bắc Mỹ thi đấu

Team XemGame | 21/11/2020 9:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thị trường chuyển nhượng LMHT ở các khu vực châu Âu và Bắc Mỹ trong đêm qua đã có những diễn biến đáng chú ý với sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám.

Xạ thủ Martin “Rekkles” Larsson đã chính thức gia nhập G2 Esports sau khi không tiếp tục gia hạn hợp đồng với FNATIC.

Trang Twitter của G2 đã xác nhận ký thành công hợp đồng với Rekkles và tung ra một đoạn clip giới thiệu với tiêu đề “Giấc mơ đã trở thành sự thật”.

Kể từ khi Rekkles tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với FNATIC, nhiều người đã đoán được điểm đến tiếp theo của Xạ Thủ này. Sau nhiều năm không có được những danh hiệu lớn, anh quyết định chuyển sang “Nhà vô địch LEC” để hiện thực hóa tham vọng của mình.

Qua thời gian, trò chơi thay đổi và cuộc đời tôi cũng vậy. Tuy nhiên, mục tiêu của tôi luôn là đứng ở trên những sân khấu tuyệt vời nhất, góp mặt ở các giải đấu lớn nhất và giành những danh hiệu cao quý nhất“. Tuyển thủ sinh năm 1996 chia sẻ.

Nhiều người nghĩ tôi sẽ ở lại Fnatic, nhưng tôi sẵn sàng cho thử thách mới. Tôi luôn biết ơn những thứ người hâm mộ dành tặng. Tôi hứa vô địch Chung kết Thế giới và sẽ làm được điều đó“.

Với G2 Esports, Rekkles là một sự thay thế có phần hoàn hảo hơn so với Perkz, một người chơi Xạ Thủ tay ngang.

Trong khi đó, chính Perkz sau khi rời G2 đã bất ngờ gia nhập Cloud 9 ở LCS. Anh được dự đoán sẽ trở lại thi đấu ở vị trí Đường Giữa, thay thế cho Nisqy vừa mới ra đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeros, Yijin sẽ là tân binh tiếp theo của SBTC Esports?

Một tuyển thủ hàng đầu LEC khác là người chơi Đường Trên Alphari cũng đã rời Origen để chuyển sang thi đấu cho Team Liquid. Anh sẽ thay thế vị trí mà tuyển thủ kì cựu Impact để lại.

LMHT: Rekkles gia nhập G2, Perkz bất ngờ sang Bắc Mỹ thi đấu

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44473 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày