Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rengar được làm lại siêu mạnh, Xạ Thủ chuẩn bị gặp ác mộng

LMHT: Rengar được làm lại siêu mạnh, Xạ Thủ chuẩn bị gặp ác mộng

Team XemGame | 03/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot chuẩn bị có đợt chỉnh sửa toàn diện cho Rengar nhằm giúp vị tướng này có thể xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu.

Rengar là một tướng Đi Rừng khá thú vị trong LMHT với khả năng ám sát một mục tiêu yếu máu một cách nhanh chóng, và là nỗi khiếp sợ cho hàng loạt Xạ Thủ khi bật chiêu cuối. Tuy nhiên, do meta cũng như một loạt thay đổi về trang bị, lối chơi trong những mùa giải qua mà vị tướng này dần không còn được ưa chuộng.

Đầu mùa giải 12, Rengar được nhắc đến khá nhiều nhưng đó là khi vị tướng này gặp bất lợi với Bản đồ Rồng Hóa Kỹ. Sau đó, Riot đã ngay lập tức đưa ra sự chỉnh sửa giúp cho vị tướng này có thể nhảy khi núp trong bụi hoặc ở những vùng Ngụy Trang. Nhưng tất cả điều đó không đủ để giúp Rengar quay lại trong các trận xếp hạng đơn cũng như giải đấu chuyên nghiệp.

Rengar sẽ được điều chỉnh khá nhiều trong 12.6

Vì thế, đội ngũ cân bằng tướng LMHT đã quyết định làm lại vị tướng này một lần nữa. Theo những thay đổi trên máy chủ PBE, Rengar sẽ được chỉnh sửa khá nhiều từ Nội Tại cho tới các kỹ năng.

Trong đó, điểm quan trọng nhất chính là khả năng tích điểm Nội Tại của vị tướng này được tăng lên đáng kể, từ thời gian tồn tại cho tới các hiệu ứng hỗ trợ. Khả năng Nhảy của Rengar giờ đây cũng sẽ cho cảm giác mượt hơn và được tăng 25 tầm sử dụng.

Chiêu gây Sát Thương chính của Rengar là Q – Tàn Ác giờ đây sẽ luôn là một đòn đánh chí mạng, do đó được tăng thêm Sát Thương dựa theo Tỉ lệ chí mạng, đồng thời giờ đây chiêu thức này cũng có khả năng tấn công lên trụ, tương tự như Fiora, Trundle.

Có thể bạn muốn xem thêm: SofM và đồng đội thi đấu kém sắc, WBG bị RNG chấm dứt chuỗi thắng

Rengar Đường Trên cũng có thể trở lại với khả năng phá trụ tốt hơn

Rengar cũng được điều chỉnh nhẹ ở chiêu E – Cú Ném Bola khi giờ đây chiêu thức này sẽ không mất thời gian vận chiêu trong lúc nhảy, đồng thời kẻ địch trúng chiêu cũng bị lộ diện trong 2 giây. Ngoài ra, chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi giờ đây cũng sẽ làm lộ diện một khu vực nhỏ xung quanh mục tiêu, điều này giúp Rengar có cái nhìn tốt hơn trước khi lao vào tấn công đối thủ.

Những thay đổi này được cộng đồng đánh giá là khá tích cực và giúp Rengar trở nên mạnh hơn khá nhiều. Với hàng loạt trang bị gây Sát Thương mạnh ở thời điểm hiện tại, Rengar đang sẵn sàng trở lại và gây nỗi khiếp sợ cho toàn bộ đối thủ. Hiện những thông số này sẽ tiếp tục được Riot theo dõi trên máy chủ PBE, dự kiến sẽ hoàn tất trong phiên bản 12.6 vào giữa tháng 3/2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày