Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM và đồng đội thi đấu kém sắc, WBG bị RNG chấm dứt chuỗi thắng

SofM và đồng đội thi đấu kém sắc, WBG bị RNG chấm dứt chuỗi thắng

Team XemGame | 03/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Weibo Gaming đã không thể duy trì chuỗi trận thắng ấn tượng tại LPL Mùa Xuân 2022 sau khi để thua Royal Never Give Up với tỉ số 2-0.

Với chuỗi 8 trận thắng liên tiếp và vị trí đầu bảng LPL Mùa Xuân 2022, WBG tỏ ra khá tự tin trong trận đấu với RNG. Điều này đã được thể hiện ở phần cấm chọn khi đội mang ra con bài mới là Ahri Đường Giữa, kèm theo đó là việc thả ra một hot pick cho đối thủ là Zeri.

Dù đã bị giảm sức mạnh liên tục trong hai bản cập nhật nhưng rõ ràng cô nàng Xạ Thủ mới này thực sự vẫn rất mạnh trong các giải đấu chuyên nghiệp. GALA đã chứng minh điều đó khi kết hợp cực tốt cùng Ming để đè đường bộ đôi Đường Dưới của WBG ngay từ những phút đầu. Và sau một pha băng trụ xuất sắc, Zeri trong tay GALA có ngay doublekill.

Thế trận từ đây bắt đầu khó cho WBG khi Kennen của Bin chủ động đánh thủ hòa cùng TheShy ở Đường Trên. Trong khi đó Xiaohu với LeBlanc cầm chân thành công Ahri và không để Angel có quá nhiều pha đảo đường. Tận dụng sự vượt trội ở vị trí Xạ Thủ, RNG từ từ triển khai thế trận và chiếm các mục tiêu quan trọng. Đội tuyển này nhanh chóng có được Linh Hồn Rồng Công Nghệ từ khá sớm, đây là bùa lợi cực kì phù hợp cho Zeri. Ở những pha giao tranh sau đó, SofM và các đồng đội dù rất cố gắng nhưng không thể bắt được Zeri lẫn LeBlanc, qua đó thất bại luôn trong ván đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Master Yi Sát Lực bị “khai tử”, Seraphine trở lại vị trí Hỗ Trợ trong 12.5

Trong ván 2, WBG tiếp tục sử dụng đội hình với sức tấn công mạnh gồm Ahri, Viego và lựa chọn counter pick ở Đường Trên là Akshan. SofM bắt đầu chơi chủ động hơn khi liên tục có những pha tấn công sớm, xâm lăng rừng đối thủ. Tuy nhiên, những pha tấn công của WBG từ cướp rừng tới băng trụ đều có độ hiệu quả không cao khi liên tục thất bại và dâng hiến mạng cho đối thủ. RNG ngược lại thi đấu khá bình tĩnh và tận dụng tốt tài nguyên, trừng phạt tốt những sai lầm của WBG ở đầu trận. Sau đó, nhà ĐKVĐ MSI từ từ thực hiện các pha lăn cầu tuyết và hủy diệt đối thủ, ấn định chiến thắng 2-0.

Chiến thắng này khiến cho WBG tạm thời rơi xuống vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trong khi RNG đã trở lại vị trí thứ 4 với chỉ 1 điểm kém hơn hai đội dẫn đầu. Trong tuần này, WBG còn một trận đấu nữa với LGD Gaming, đây được xem là cơ hội tốt để SofM cùng đồng đội lấy lại cảm giác chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày