Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rengar Đường Trên khuấy đảo rank Hàn với lối chơi Sát Lực trong 12.6

LMHT: Rengar Đường Trên khuấy đảo rank Hàn với lối chơi Sát Lực trong 12.6

Team XemGame | 01/04/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng giống như Ahri, Rengar sau khi được chỉnh sửa khá nhiều trong bộ kỹ năng đã ngay lập tức trở thành lựa chọn rất mạnh trong xếp hạng đơn.

Sau một khoảng thời gian rất dài Rengar mất hút trong các trận đấu, Riot quyết định có đợt làm lại nhẹ vị tướng này. Trong bản cập nhật 12.6, Rengar thực sự đã có một diện mạo mới sau khi được điều chỉnh từ Nội Tại cho tới 4 kỹ năng.

Điều này đã ngay lập tức thể hiện sự hiệu quả khi tỉ lệ chọn của “chú mèo” này tăng vọt ở hầu hết các máy chủ trên thế giới, đồng thời tỉ lệ thắng cũng nhóm ở nhóm đầu. Tuy nhiên, vị trí mà Rengar xuất hiện lại là ở vai trò Đường Trên chứ không phải là Đi Rừng. Theo thống kê ở máy chủ Hàn Quốc từ khi bản 12.6 được cập nhật, có tới 66,67% Rengar được chọn đi Đường Trên, trong khi vị trí truyền thống là Đi Rừng chỉ chiếm 33,33%.

Một trong những điểm chính khiến Rengar Đường Trên đang rất hot là chiêu Q – Tàn Ác giờ đây có thể gây Sát Thương lên trụ. Bên cạnh đó, Sát Thương của Rengar cũng tăng lên nhiều nhờ sự thay đổi của cơ chế tích điểm Hung Tợn và Dây Chuyền Răng Nanh. Đồng thời, khả năng Nhảy từ bụi của vị tướng này giờ cũng mượt hơn trước, do đó có thể tận dụng tốt các bụi cỏ ở Đường Trên để thay đổi chiêu thức.

Với lượng Sát Thương khá dồi dào ở đầu trận, Rengar nhanh chóng được các cao thủ tìm ra bộ trang bị mới vô cùng thích hợp. Trong đó, trang bị Thần Thoại được lựa chọn là Nguyệt Đao. Đây là món giúp cho Rengar có khả năng tay đôi mạnh, đồng thời tận dụng tốt từng chỉ số như SMCK, Sát Lực và Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm.

Bộ trang bị cơ bản cho Rengar Đường Trên

Tiếp theo đó, Lưỡi Hái Linh Hồn là món thứ hai mà Rengar nên hướng tới. Nội Tại Kiếm Phép cùng Tỉ lệ chí mạng sẽ giúp cho những pha Q càng trở nên lợi hại hơi với lượng sát thương khó đong đếm. Tùy theo tình hình mà món thứ ba sẽ là Súng Hải Tặc hoặc Nỏ Thần Dominik. Lên luôn Vô Cực Kiếm ở món cuối để tối đa hoa Sát Thương trong khi Giày sẽ được lên tùy theo đối thủ cùng đường.

Điểm ngọc chính tất nhiên vẫn sẽ là Chinh Phục, đồng thời các điểm phụ gia tăng khả năng Hồi Phục như Đắc Thắng và Tiếp Sức cũng rất quan trọng với Rengar. Q sẽ là kỹ năng được nâng tối đa đầu tiên, tiếp đến là W và E.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Hội người già” đường giữa hủy diệt các giải đấu lớn, fan hâm mộ hết lời thán phục

Ngọc Bổ Trợ

Đây là lối chơi “Nhất kích tất sát” thương hiệu của Rengar ngày nào, và là một nỗi ác mộng cho hầu hết các Xạ Thủ. Không những thế, bộ trang bị trên cũng giúp cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh không ngại đối đầu với các Đấu Sĩ. Đến thời điểm này thì tỉ lệ thắng của Rengar Đường Trên ở rank Hàn đang nằm ở mức trên 52%. Dự kiến thông số này có thể sẽ còn ấn tượng hơn trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày